Bảng giá điều hòa Daikin 2 chiều 2023

Điều hòa Daikin 2 chiều là dòng điều hòa hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trên thị trường hiện nay, dưới đây là bảng giá điều hòa Daikin 2 chiều mới trong năm 2023 này để các bạn có thể tham khảo qua được bán tại Điện máy Minh Anh.

Bảng giá điều hòa Daikin 2 chiều

Trong năm 2023 này dòng điều hòa 2 chiều Daikin đã gây ra tiếng vang lớn với khả năng làm mát hiệu quả, ngoài ra mức giá được đánh giá là vô cùng dễ tiếp cận.

Dưới đây là giá điều hòa Đaikin 2 chiều.

Ưu điểm của điều hòa Daikin 2 chiều

Điều hòa 2 chiều là gì? 

điều hòa 2 chiều daikin

Tương tự như cái tên, dòng điều hòa 2 chiều có khả năng làm mát và làm nóng. Giờ đây nếu sở hữu cho mình dòng sản phẩm này bạn sẽ không cần phải mua thêm máy sưởi khi đã sở hữu cho mình 1 chiếc điều hòa 1 chiều.

Các điểm nổi bật của điều hòa Daikin 2 chiều

Với thương hiệu Daikin, dòng điều hòa 2 chiều Daikin lại được đánh giá cao hơn cả trên thị trường hiện nay, khi nhắc tới thương hiệu điều hòa nào nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, khả năng cao là các bạn sẽ nhận được phần lớn câu trả lời là thương hiệu điều hòa Daikin.

Những ưu điểm vượt trội có thể nhắc đến như:

Xuất thân là thương hiệu Nhật Bản và được sản xuất tại Thái Lan

Dường như với tâm lý tiêu dùng của người dân Việt Nam những sản phẩm có thương hiệu của Nhật thì sẽ bền và sản xuất tại Thái Lan thì sẽ có độ hoàn thiện cao, và điều này đã được chứng minh rất rõ ràng trên dòng điều hòa 2 chiều Daikin.

Rất nhiều người tiêu dùng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới đã đánh giá rất cao dòng điều hòa này về độ hoàn thiện cũng như độ bền của sản phẩm.

Khả năng làm mát vượt trội

khả năng làm mát vượt trội trên điều hòa daikin 2 chiều

Dù vẫn sở hữu những dòng điều hòa có công suất phổ thông như 9000 BTU, 12000 BTU, 18000 BTU,… Tuy nhiên hãng đã trang bị các công nghệ và tính năng hiện đại, đơn cử như chế độ Powerful sẽ giúp căn phòng mát ngay tức thì khi khởi động, công nghệ này còn giúp khí lạnh len lỏi tới mọi ngóc ngách trong phòng.

Khả năng làm ấm hiệu quả 

Không chỉ có thể mang đến khí mát vượt trội, dòng điều hòa 2 chiều Daikin khi chuyển sang chế độ làm ấm cũng vô cùng hiệu quả, với các công nghệ hiện đại đã được các chuyên gia trên thế giới nghiên cứu và tích hợp vào bên trong.

Về khả năng làm ấm, rất nhiều khách hàng đã đánh giá dòng sản phẩm này có phần vượt trội hơn hầu hết các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Điều hòa 2 chiều Daikin sở hữu vô vàn công nghệ lọc khí giúp bảo vệ sức khỏe người dùng 

công nghệ lọc khí trên điều hòa daikin 2 chiều

Với việc vừa trải qua đại dịch Covid 19, hãng rất hiểu chất lượng không khí giờ đây quan trọng đến người dùng là thế nào, hãng luôn đặt mình vào người dùng để mang tới những công nghệ tốt nhất giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Các công nghệ lọc khí nổi bật có thể kể đến như:

  • Công nghệ lọc khí Streamer giúp ngăn chặn vi khuẩn, virus hiệu quả
  • Chức năng chống nấm mốc bảo vệ sức khỏe người dùng
  • Phin lọc Enzym Blue kết hợp lọc bụi mịn PM2.5 vô cùng triệt để
  • Trang bị công nghệ Apatit Titan Phin giúp lọc khử mùi xúc tác quang

gas 32 điều hòa daikin 2 chiều

Ngoài ra loại Gas mà dòng điều hòa này sử dụng là dòng Gas 32 giúp lượng khí thải ra rất thân thiện với môi trường, bảo vệ bầu khí quyển của trái đất.

Trên đây là bảng giá điều hòa Daikin 2 chiều và các ưu điểm trên dòng điều hòa này, mong rằng qua bài viết các bạn đã có cái nhìn rõ hơn và có thể chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *