Hiện nay điều hoà Casper đang được sử dụng Gas R32, loại môi chất này giúp tăng hiệu suất làm lạnh và được các chuyên gia chỉ ra rằng là loại môi chất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Để hiểu hơn về gas R32 là gì? Bảo dưỡng rò rỉ R32 điều hoà casper, chuyên gia chúng tôi sẽ chia sẽ chi tiết dưới bài viết dưới đây nhé!

1 – Gas R32 là gì?

– R32 hay còn gọi là Gas R32 là loại gas mới nhất hiện nay, đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

– Điều hoà Casper R32 là các dòng điều hoà Casper sử dụng loại gas R32, với ưu điểm chính là Tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và sâu với hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại gas R410A, R22

– Hầu hết các chuyên gia y tế và môi trường trên thế giới cũng đánh giá rất cao lợi ích mà Gas R32 đem lại. Đây là loại khí gas điều hòa được đảm bảo là cực kì an toàn với con người, nó hoàn toàn rất khó bị cháy nổ và lượng khí thải đưa ra môi trường được giảm đến 75%

Điều hòa Casper gas R32

2- Điều hoà Casper sử dụng Gas R32 nhiều đặc điểm nổi bật

2.1 Ga R32 an toàn, thân thiện với môi trường 

  •  Gas R32 có thành phần đơn chất  đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều so với gas R410A ( 1980 ) giảm lượng khí thải lên tới 75% , đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.
  •  Được kiểm định là loại gas rất khó cháy,vì vậy việc sử  gas R32 sẽ an toàn cho nhà bạn hơn so với việc sử dụng các loại gas thông thường khác.
  • Đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ, do hiệu ứng nhà kính.

2.2 Tiết kiệm năng lượng hiệu quả khi sử dụng

  • Với hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn R410 ( gấp 1,6 lần ) nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn , tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn .
  • Ngoài ra, với hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6,1 lần,góp phần giúp điều hòa sử dụng gas R32 trở thành 1 cỗ máy tiết kiệm không đôi thủ.
  • Máy lạnh Casper sử dụng gas R32 mang lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năngGas R32 là gì

2.3 Dễ thích ứng, tiết kiệm được các chi tiêu và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn

– Dù khách nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410 đang rất phổ biến nên có thể dung chung với các thiêt bị lắp đặt,chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

– Như vậy câu trả lời đã quá rõ ràng, rất mong với công nghệ Inverter Gas R32 này thì các bạn sẽ có được lựa chọn tốt để tiết kiệm được các chi tiêu và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn.

3- Bảo dưỡng rò rỉ R32 điều hoà casper

Với các hệ thống dùng R32, có thể sử dụng thiết bị phát hiện rò rỉ chạy bằng điện để phát hiện và việc tìm rò rỉ không nên được tiến hành trong môi trường cho môi chất lạnh.

Hãy chắc chắn thiết bị dò tìm không biến thành một nguồn có thể phát lửa, và tương thích với môi chất lạnh. Thiết bị cần được cài đặt để tập trung nguyên liệu gây cháy ở mức thấp nhất (theo tỷ lệ phần trăm). Điều chỉnh ở mức tập trung khí gas hợp lý (không quá 25%) đối với các môi chất đã qua sử dụng.

Chất lỏng sử dụng trong phát hiện rò rỉ tương thích với hầu hết các môi chất lạnh.

Tuy nhiên, không sử dụng dung môi chloride để ngăn phản ứng giữa chlorine và môi hất gây ăn mòn các ống nối bằng đồng.

Nếu bạn nghi ngờ rò rỉ, hãy ngắt mọi nguồn có gây lửa.

Nếu điểm rò rỉ cần phải hàn lại, thì cần phục hồi lại toàn bộ môi chất lạnh, hoặc, cách ly môi chất lạnh khỏi pham vi rò rỉ (dùng van cut-off). Trước và trong khi hàn, hãy nhớ làm sạch toàn bộ hệ thống.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

ST: điện máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *