Cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Daikin trên remote

Điều hoà Daikin đang từ độ C đột nhiên lại chuyển sang độ F,  khiến người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn gặp phải vào tình huống này phải làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển từ độ F sang độ C điều hòa Daikin

1. Cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Daikin

Ấn giữ đồng thời 2 nút ▲ và ▼ (tăng/giảm nhiệt độ) trên điều khiển điều hòa Daikin, cho đến khi remote chuyển về dạng độ C là được.

Cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Daikin
Cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Daikin

2. Câu hỏi thường gặp

Tại sao remote Daikin bị chuyển độ C sang F?

Việc máy lạnh Daikin bị chuyển từ độ C sang độ F có thể do ai đó đã vô tình bấm nhầm nút khiến thiết bị nhà bạn bị chuyển đơn bị nhiệt độ.

Một số trường hợp khác, remote bị chuyển sang độ F do remote bị hỏng. Lúc này thì bạn sẽ không thế chuyển lại hiển thị độ C. Giải pháp duy nhất là mua remote mới hoặc “chung sống” với tình trạng hiển thị độ F.

Tháo pin remote có giúp đặt lại độ C không?

Câu trả lời là không các bạn nhé vì:

Remote có chíp nhớ để nhớ các chế độ đang cài đặt của remote, chíp nhớ này được duy trì hoạt động nhờ vào một pin bên trong remote. Vì vậy, dù bạn có tháo pin ra thì remote vẫn không reset lại chế độ ban đầu.

Như vậy, Điện máy Minh Anh đã gửi đến bạn những thông tin về cách chuyển từ độ F sang độ C ở điều khiển điều hòa Daikin. Mong rằng với các hướng dẫn trên bạn sẽ thực hiện thành công và sử dụng điều hòa Daikin hiệu quả nhất.

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong