Cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Panasonic

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc không hiểu sao mà điều khiển điều hòa đang từ độ C đột nhiên lại chuyển sang độ F. Do một vài lý do khiến chiếc điều hòa Panasonic bất chợt hiển thị nhiệt độ dưới dạng độ F thay vì độ C, điều này khiến người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng.Đừng lo lắng vì chỉ với vài bước đơn giản, chúng ta có thể chuyển độ f sang độ c điều hòa Panasonic về kiểu hiển thị quen thuộc với người Việt Nam. Nếu bạn vô tình rơi vào tính huống này, đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Panasonic

Cách 1: Nhấn và giữ phím mũi tên xuống trong khu vực timer khoảng 40~60 giây màn hình sẽ chuyển từ độ F sang độ C. Và đương nhiên nếu ta tiếp tục nhấn thì điều khiển sẽ chuyển từ độ C sang độ F

chuyển độ f sang độ c điều hòa Panasonic

Cách 2: Nhấn nút Reset trên điều khiển. Khi đó điều khiển sẽ được cài đặt mặc định theo nhà sản xuất ( tức là hiển thị độ C không hiển thị độ F nữa).

chuyển độ f sang độ c điều hòa Panasonic

Cách 3: Nếu bạn thao tác theo 2 cách trên không được thì hãy nhấc máy gọi lên tổng đài Panasonic 18001593 để được hỗ trợ nhé.

chuyển độ f sang độ c điều hòa Panasonic

STT Hãng điều hòa Cách xử lý
1 Điều hòa Daikin  Đồng thời nhấn 2 nút tăng giảm nhiệt độ trên điều khiển cho đến khi màn hình hiển thị chuyển về trạng thái độ C là được.
2 Điều hòa Panasonic Nhấn và giữ nút mũi tên xuống trong ô timer (hẹn giờ) trên điều khiển trong khoảng 10 giây.
3 Điều hòa LG Nhấn giữ nút Temp Room (nếu điều khiển điều hòa dạng 18 nút) hoặc tháo pin điều khiển ra trong khoảng 12 tiếng rồi lắp lại (nếu là dạng điều khiển chỉ có 9 nút).
4 Điều hòa Mitsubishi Heavy Tháo pin điều khiển điều hòa ra rồi lắp lại
5 Điều hòa Casper Cập nhật sau
6 Điều hòa Funiki Cập nhật sau
7 Điều hòa Samsung Tháo pin điều khiển điều hòa ra và gắn vào lại.
8 Điều hòa Gree Nhấn đồng thời nút MODE và nút giảm nhiệt độ.
9 Điều hòa Midea Nhấn giữ đồng thời nút On/Off và nút Timer trong khoảng 7 giây. Khi hiện ra 4 giao diện khác nhau, chọn giao diện thứ 4.
10 Điều hòa Sumikura Tháo pin điều khiển điều hòa ra và gắn vào lại.
11 Điều hòa Nagakawa Cập nhật sau
12 Điều hòa Electrolux Nhấn đồng thời 2 nút tăng giảm nhiệt độ trên điều khiển cho đến khi thấy điều khiển đã chuyển về lại dạng độ C.
13 Điều hòa Toshiba Tháo pin điều khiển điều hòa ra rồi lắp lại
14 Điều hòa Mitsubishi Electric Tháo pin điều khiển điều hòa ra rồi lắp lại
15 Điều hòa Sharp Tháo pin điều khiển điều hòa ra rồi lắp lại
16 Điều hòa Aqua Nhấn đồng thời nút MODE và nút giảm nhiệt độ.

2. Cách sử dụng điều hòa Panasonic hiệu quả.

Ngoài cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Panasonic trên đây, trong quá trình sử dụng, để sản phẩm hoạt động hiệu quả điều hoà bạn cần lưu ý những điều sau:

– Nhiệt độ điều hòa tốt nhất chỉ nên thấp hơn 5 độ C so với môi trường:

+ Bạn có thể sẽ gặp các triệu chứng bị sốc nhiệt như: ngất xỉu, khó thở, ảo giác, mất ý thức, tim đập nhanh,… nếu đang ở trong phòng điều hòa có nhiệt độ quá thấp mà đột ngột bước ra ngoài.

+ Để ngăn chặn điều này, bạn chỉ nên để điều hòa thấp hơn 5 độ C so với nhiệt độ ngoài trời là tốt nhất và những ngày nắng nóng đỉnh điểm lên đến 35 độ C thì căn phòng có điều hòa ở 29 độ C là đã có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái rồi.

chuyển độ f sang độ c điều hòa Panasonic

Nên sử dụng thêm quạt cho phòng điều hòa: Khi sử dụng thêm quạt, bạn có thể tăng nhiệt độ điều hòa lên một chút, như vậy sẽ giúp tiết kiệm điện hơn. Đồng thời, việc sử dụng quạt làm cho khô ;ng khí lạnh trong phòng được lưu thông đồng đều, tốt cho sức khỏe của gia đình bạn hơn.

Bật điều hòa trước khi ngủ 15-20 phút: Mỗi chiếc điều hòa đều có thời gian để khởi động và khả năng làm mát là khác nhau. Vì vậy nếu điều hòa của bạn không có khả năng làm mát nhanh thì bạn nên bật điều hòa trước khi ngủ 15-20 phút để có một giấc ngủ ngon, thư giãn và dễ chịu.

Đó là cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Panasonic, mong rằng với các hướng dẫn trên bạn sẽ thực hiện thành công. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian ra để đọc bài viết.

Xem thêm bài viết: Lỗi điều hoà panasonic nháy đèn timer

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: dienmaygiare .net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *