Cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Panasonic trên remote

Do một vài lý do nào đó điều khiển điều hòa Panasonic đang từ độ C đột nhiên lại chuyển sang độ F. Nếu bạn gặp phải vào tình huống này, tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chỉnh máy lạnh Panasonic từ độ F sang độ C đơn giản nhất.

1. Cách chuyển độ F sang độ C trên remote điều hòa Panasonic

Cách 1: Nhấn và giữ đồng thời phím mũi tên xuống Timer trong 40 – 60 giây. …

chuyển độ f sang độ c điều hòa Panasonic

Cách 2: Nhấn nút Reset trên điều khiển điều hòa để khởi động lại Remote, ngay lập tức độ F sẽ được chuyển đổi thành độ C theo chương trình cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

chuyển độ f sang độ c điều hòa Panasonic

Cách 3: Nếu bạn thao tác theo 2 cách trên không được thì hãy nhấc máy gọi lên tổng đài Panasonic 18001593 để được hỗ trợ nhé.

2. Câu hỏi thường gặp: Tháo pin remote có giúp đặt lại độ C không?

Ngoài 3 cách chúng tôi chia sẻ ở trên, một số bạn còn phân vân liệu tháo pin trên remote có giúp đặt lại độ C không. Câu trả lời là không các bạn nhé vì:

Remote có chíp nhớ để nhớ các chế độ đang cài đặt của remote, chíp nhớ này được duy trì hoạt động nhờ vào một pin bên trong remote. Vì vậy, dù bạn có tháo pin ra thì remote vẫn không reset lại chế độ ban đầu.

Trên đây 3 cách chuyển từ độ F sang độ C máy lạnh Panasonic đơn giản, mong rằng với các hướng dẫn trên bạn sẽ thực hiện thành công và sử dụng điều hòa Panasonic hiệu quả nhất.

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong