Cách hẹn giờ điều hòa nagakawa【Dễ dàng – nhanh nhất】

Chế độ hẹn giờ bật/tắt trên điều hòa nagakawa vô cùng tiện dụng. Nguyên lý hoạt động của chế độ này là trong 2 giờ đầu, mỗi giờ nhiệt độ máy sẽ tăng thêm 1 độ C. Sleep Mode sẽ hoạt động trong 10 tiếng, sau đó tự động tắt giúp người dùng có giấc ngủ ngon hơn. Để người sử dụng dễ dàng cài đặt chế độ này, chuyên viên chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách hẹn giờ điều hòa nagakawa, mời các bạn theo dõi.

1. Cách hẹn giờ điều hòa nagakawa 

Hướng dẫn cài đặt hẹn giờ bật điều hòa

Khi máy lạnh Nagakawa đang tắt, để hẹn giờ bật, bạn cần làm như sau:

Bước 1: Ấn nút TIMER ON.

Hướng dẫn cài đặt hẹn giờ bật điều hòa

Bước 2: Sử dụng 2 nút mũi tên hướng lên, hướng xuống trên khung TIMER để tăng, giảm thời gian muốn cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt hẹn giờ bật điều hòa

Bước 3: Ấn nút TIMER ON 1 lần nữa để xác nhận cài đặt.

Cách hẹn giờ tắt máy lạnh

Để mở hẹn giờ với chế độ Sleep Mode, bạn cần bấm chọn SLEEP trên điều khiển, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh phù hợp (một số điều khiển sẽ sử dụng nút NIGHT thay vì SLEEP).

Cách hẹn giờ tắt máy lạnh

>>> Bài viết liên quan ” Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hoà nagakawa

2. Lợi ích của chế độ hẹn giờ trên máy lạnh nagakawa

Trên đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa nagakawa? Vậy chế độ này mang lại lợi ích gì cho người sử dụng.

Hầu hết các dòng máy lạnh hiện nay đều trang bị công nghệ chế độ ngủ đêm Sleep Mode và điều hòa hòa nagakawa giá rẻ cũng vậy. Tính năng này rất thông minh, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng như:

  • Với chế độ này bạn không cần phải thức giấc để tắt máy lạnh hay điều chỉnh nhiệt độ, mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.
  • Việc để điều hòa hoạt động cả đêm rất dễ khiến bạn mắc các bệnh về đường hô hấp. Vì vậy, cài đặt chế độ hẹn giờ bật/tắt máy lạnh cũng là để giảm nguy cơ mắc các loại bệnh trên. đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  • Đồng thời, chúng còn giúp bạn có thể thích ứng nhanh chóng với nhiệt độ môi trường ngay sau khi ngủ dậy.
  • Đặc biệt, tiết kiệm được phần lớn tiền điện mỗi tháng và đây cũng là thời gian để máy lạnh nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài hoạt động, giúp cho tuổi thọ máy được lâu hơn.

3.  Những lưu ý khi sử dụng hẹn giờ điều hòa nagakawa

Để sử dụng tính năng hẹn giờ được hiệu quả hơn, tránh những sai sót không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng, thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

  • Bạn không nên thực hiện đồng thời cùng một lúc cả 2 tính năng bật/tắt điều hòa.
  • Trong quá trình cài đặt hẹn giờ điều hoà, nếu hiện tượng mất điện xảy ra thì bộ nhớ thiết bị sẽ tự động được xóa nhưng bộ nhớ trong remote vẫn được lưu an toàn. Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện lại bước cài đặt là hoàn tất.
  • Với chế độ cài đặt hẹn giờ trên điều hoà không thiết lập tính năng lặp lại mà thay vào đó, người dùng phải tự điều chỉnh thủ công bằng tay.
  • Cần chắc chắn giờ hiển thị trên máy lạnh là chính xác và trùng khớp với thời gian hiện tại ở thời điểm cài đặt, để tránh các sai sót không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Nên lựa chọn giờ tắt máy tự động vào đêm khuya để đảm bảo có một giấc ngủ ngon, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và tiết kiệm điện năng tối ưu.
  • Không nên bật/tắt điều hoà quá nhiều lần trong ngày vì sẽ khiến thiết bị phải khởi động, vận hành lại từ đầu gây tiêu tốn điện năng.

Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: dienmaygiare .net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *