[Cảnh báo] Chiêu trò mạo danh trung tâm bảo hành Casper

Khi bạn tìm kiếm trung tâm bảo hành cho các sản phẩm của hãng như điều hòa Caspermáy giặt Caspertủ lạnh Caspermáy sấy Caspertivi Casper … Bạn sẽ thấy hiển thị rất nhiều kết quả và bạn không biết đâu là nơi uy tín để mình tìm đến.

Có rất nhiều đơn vị tự nhận mình là trung tâm bảo hành được hãng ủy quyền, để lừa người dùng mang đến sửa chữa và tính phí.

Vậy đâu là cách để phân biệt trung tâm bảo hành chính hãng và trung tâm giả mạo. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tìm kiếm trung tâm bảo hành Casper chính hãng

Danh sách trung tâm bảo hành Casper chính hãng được liệt kê tại địa chỉ website chính thức: https://www.Casper-electric.com/help-support/mang-luoi-tram-bao-hanh. Mọi trung tâm nằm ngoài danh sách này đều không liên quan gì tới hãng Casper Electric Việt Nam.

Cách tìm như sau:

Bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên Tỉnh/thành phố, kết quả sẽ hiển thị 64 tỉnh thành, nhấn chọn vào Tỉnh/thành phố nơi bạn đang sinh sống, để tìm kiếm địa chỉ gần nhà mình nhất.

Image1

Hoặc tra danh sách trạm bảo hành Casper mà chúng tôi lấy từ hãng.

Cách nhận biết trung tâm bảo hành giả mạo

Khi tìm kiếm trên Google.com với dạng từ khóa: trung tâm bảo hành tủ lạnh Casper, trung tâm bảo hành máy giặt Casper,… Hiện thị rất nhiều kết quả.

Website chính của hãng: Casper Electric.com. Website giả mạo có tên miền (domain) gồm “Casper” bên trong:

Nhận Biết Trung Tâm Bảo Hành Casper Giả Mạo

Trung Tâm Bảo Hành Casper Giả Mạo

 

Hậu quả khó lường

  • Chi phí cao: Các trung tâm bảo hành giả mạo thường tính phí sửa chữa cao hơn nhiều so với chi phí thực tế.
  • Sửa chữa kém chất lượng: Các kỹ thuật viên tại các trung tâm bảo hành giả mạo thường không có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, dẫn đến việc sửa chữa kém chất lượng, khiến tủ lạnh nhanh chóng hỏng hóc trở lại.
  • Tủ lạnh bị hư hỏng nặng hơn: Trong một số trường hợp, việc sửa chữa tại các trung tâm bảo hành giả mạo có thể khiến tủ lạnh bị hư hỏng nặng hơn, thậm chí không thể sửa chữa được nữa.
  • Mất quyền lợi bảo hành: Nếu bạn sửa chữa tủ lạnh tại một trung tâm bảo hành giả mạo, bạn có thể mất quyền lợi bảo hành từ hãng sản xuất.

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong