[ Cảnh báo ] Chiêu trò mạo danh trung tâm bảo hành Electrolux

Khi bạn tìm kiếm trung tâm bảo hành cho các sản phẩm của hãng như tủ lạnh Electroluxmáy giặt Electroluxmáy sấy Electroluxđiều hòa Electroluxlò Vi Sóng Electroluxmáy lọc không khí Electrolux… Bạn sẽ thấy hiển thị rất nhiều kết quả và bạn không biết đâu là nơi uy tín để mình tìm đến.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tự nhận mình là trung tâm bảo hành được hãng ủy quyền, để lừa người dùng mang đến sửa chữa và tính phí.

Vậy đâu là cách để phân biệt trung tâm bảo hành chính hãng và trung tâm giả mạo. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng ở đâu?

Danh sách trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng được liệt kê tại địa chỉ website chính thức: https://www.electrolux.vn/globalassets/extra-services/asc-list-website-19-jul-2022-final.pdf. Mọi trung tâm nằm ngoài danh sách này đều không liên quan gì tới hãng Electrolux Việt Nam.

Ví dụ: Bạn đang sinh sống tại Hà Nội. Ctrl + F, gõ Hà Nội, kết quả sẽ hiện thị các kết quả tại Hà Nội, bạn chỉ cần nhấn mũi tên lên hoặc xuống để tìm kiếm địa chỉ gần nhà mình nhất.

Tìm Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Chính Hãng
Hoặc tra danh sách các trung tâm bảo hành cho từng loại sản phẩm trong các bài viết bên dưới của Điện máy Minh Anh:

Cách nhận biết trung tâm bảo hành giả mạo

Khi tìm kiếm trên Google.com với dạng từ khóa: trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux,… Hiện thị rất nhiều kết quả, có 2 cách để nhận biết

Nhận biết qua website

Website chính của hãng:electrolux.vn. Website giả mạo có tên miền (domain) gồm “Electrolux” bên trong:

Nhận Biết Trung Tâm Giả Mạo Bảo Hành

Nếu nhìn thoáng qua sẽ gần giống với logo hãng Electrolux.

Nhận Biết Trung Tâm Giả Mạo Qua Logo Hãng

Hậu quả khó lường

  • Sản phẩm không được sửa chữa đúng cách: Trung tâm bảo hành giả mạo thường sử dụng linh kiện kém chất lượng hoặc không chính hãng để sửa chữa sản phẩm. Điều này có thể khiến sản phẩm không hoạt động bình thường hoặc thậm chí bị hư hỏng nặng hơn.
  • Mất quyền bảo hành chính hãng: Nếu bạn sửa chữa sản phẩm tại trung tâm bảo hành giả mạo, nhà sản xuất có thể từ chối bảo hành sản phẩm cho bạn.
  • Chi phí sửa chữa cao: Trung tâm bảo hành giả mạo thường tính phí sửa chữa cao hơn so với trung tâm bảo hành chính hãng.
  • Thiếu sự đảm bảo: Trung tâm bảo hành giả mạo thường không có sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ và linh kiện.

nguồn ST: điện máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong