Nút Sleep trên điều khiển điều hoà Panasonic: bật chế độ ngủ

Nút Sleep trên điều khiển điều hoà Panasonic mang tới nhiều lợi ích, giúp cân bằng nhiệt độ phòng và nhiệt độ cơ thể người. Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá công dụng cũng như cách cài đặt chế độ ngủ đơn giản nhất, mời các bạn theo dõi.

1. Chế độ ngủ của điều hoà Panasonic là gì? 

Chế độ Sleep (hay còn gọi là chế độ ngủ) đây là một tính năng giúp tiết kiệm điện và tạo ra môi trường thoải mái để ngủ trong đêm. Khi kích hoạt chế độ Sleep, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ gió tạo ra một môi trường lý tưởng cho giấc ngủ.

Vị trí nút Sleeep 

Nút SLEEP trên điều khiển điều hòa Panasonic được dùng để kích hoạt chế độ ngủ, biểu tượng hình mặt trăng và thường nằm bên dưới nút MODE trên điều khiển.

Vị trí nút Sleeep trên điều hòa Panasonic
Nút Sleep nằm bên dưới nút MODE trên điều khiển.

Công dụng chế độ sleep ở điều hoà Panasonic

  • Cân bằng nhiệt độ trong phòng với nhiệt độ cơ thể:  tự động tăng nhiệt độ lên trong khoảng thời gian nhất định. Nhờ đó, cân bằng được nhiệt độ cơ thể bạn và môi trường, phòng tránh tối đa các bệnh như cảm, đau họng
  • Giảm ánh sáng: kích hoạt chế độ này ánh sáng LED trên dàn lạnh sẽ được điều chỉnh tối hơn, giúp cho bạn không bị ảnh hưởng bởi những ánh sáng chói mắt.
  • Giấc ngủ ngon hơn: bạn sẽ không phải thức giấc, điều chỉnh thủ công hay bị lạnh khi ngủ quên lúc nửa đêm, đảm bảo bạn có một giấc ngủ ngon và sâu.
  • Tiết kiệm điện năng: Chế độ ngủ đêm giúp việc sử dụng điều hòa Panasonic tiết kiệm điện đáng kể, duy trì nhiệt độ ổn định. Khi nhiệt độ tăng lên, điều hòa sẽ giảm công suất hoạt động, từ đó, giảm đi đáng kể lượng điện tiêu thụ so với việc để nhiệt độ thấp thâu đêm suốt sáng.
  • Điều chỉnh độ ẩm: điều khiển điều hòa Panasonic sẽ tự động điều chỉnh độ ẩm để tạo ra một môi trường ẩm ướt hơn, giúp làm mềm da và đường hô hấp của bạn.
  • Bảo vệ môi trường: Việc tiết kiệm điện năng cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ môi trường, giúp giảm khí thải và ảnh hưởng đến sự khí hậu của trái đất.
  • Giảm nhiệt độ: chế độ SLEEP được kích hoạt, máy lạnh sẽ giảm nhiệt độ một cách chậm và nhẹ nhàng. Việc này giúp cơ thể của bạn dần dần đảm bảo được sự thoải mái và giấc ngủ sẽ không bị gián đoạn bởi nhiệt độ quá cao.
  • Tăng tuổi thọ cho máy lạnh: kích hoạt nút SLEEP sẽ giảm thiểu sự hoạt động không cần thiết của  điều hòa, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

2. Cách bật/tắt chế độ sleep trên điều hoà Panasonic

Bước 1: Nhấn phím ON/OFF để bật máy điều hòa Panasonic.

Bước 2: Nhấn Phím MODE để lựa chọn chế độ vận hành cho máy.

Bước 3: Nhấn phím SLEEP trên điều khiển để kích hoạt chế độ ngủ đêm của máy.

25 1 1

Bước 4: Nhấn phím SLEEP một lần nữa để tắt chế độ Sleep trên điều hoà Panasonic

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thêm kiến thức và có thể áp dụng cài đặt bật/tắt chế độ Sleep trên điều hoà Panasonic, có trải nghiệm sản phẩm tốt hơn, cho giấc ngủ ngon hơn.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: dienmaygiare .net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *