Các công nghệ bảo quản thực phẩm của tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh hãng Panasonic được ứng dụng nhiều công nghệ bảo quản tiên tiến, hiện đại mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng chúng tôi khám phá các công nghệ bảo quản thực phẩm được tích hợp trên dòng tủ này nhé.

1. Ngăn Extra Cool Zone

Ngăn Extra Cool Zone được trang bị trên hầu hết các model tủ lạnh Panasonic 2 cửa hiện nay, thường được bố trí cao nhất trong ngăn mát (có nắp đậy xanh lam).

Ngày hè nhu cầu sử dụng thức uống giải khát tăng mạnh như các loại nước đóng lon, các món sinh tố hay nước ép hoa quả. Ngăn làm lạnh cực rộng, nhiệt độ trong tủ lạnh được hạ thấp xuống 2 độ C cực nhanh nhờ công nghệ Extra Cool Zone, là mức nhiệt lý tưởng để thưởng thức đồ uống ướp lạnh hoặc nhu cầu làm lạnh nhanh. Cả gia đình có thể nhanh chóng có ngay những món đồ uống mát lành, luôn sẵn sàng bảo quản nhiều thực phẩm, thích hợp khi bạn mua một lượng lớn.

ngăn ướp lạnh extra cool zone

2. Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone

Ag Hygiene Zone là tên gọi của ngăn đông tinh thể bạc Ag được trang bị trên các dòng tủ lạnh mới năm 2021 của Panasonic. Có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ, có thể vô hiệu hóa 99,9% vi khuẩn bên trong tủ lạnh.

Ngăn lưu trữ đông tinh thể bạc được tích hợp ở ngăn đông của tủ lạnh, có thiết kế ngăn kéo có nắp đậy giúp ngăn mùi, kháng khuẩn tránh gây lẫn mùi thực phẩm.

Luôn giữ trọn được hương vị của thực phẩm, không gây lẫn mùi thực phẩm, hạn chế lây lan mùi bên không gian ngăn đông. Giúp cho không gian bên trong tủ luôn được trong lành, không bị lẫn mùi, giữ nguyên hương vị của thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone

3. Ngăn rau củ Fresh Safe

Ngăn rau quả Fresh Safe có khả năng cung cấp độ ẩm để rau củ và trái cây được bảo quản tốt nhất, luôn tươi ngon, mọng nước như lúc mới mua về. Ngăn còn được thiết kế rộng rãi, cùng với lớp đệm cao su dưới nắp ngăn giúp ngăn được kín hoàn toàn khi đóng lại.

Nhờ đó, độ ẩm trong ngăn được lưu giữ đến 90% để bạn có thể thoải mái lưu trữ rau thực phẩm trong nhiều ngày liền mà không lo khô héo trong tủ lạnh nhà bạn

vimage 20231006112427 1 1

image 20231006112427 2 1

4. Ngăn rau củ kép Vegetable Case

Ngăn rau củ kép Vegetable Case được thiết kế khoa học 2 lớp với ngăn trên và dưới. Điều này giúp người dùng sắp xếp khoa học, gọn gàng, dễ tìm dễ lấy và lưu trữ được nhiều loại rau và trái cây hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng ngăn trên cho các loại rau quả mềm dễ bị dập nát như cà chua, hoa quả và ngăn dưới để chứa các loại rau lớn hoặc nhiều lá. Thiết kế 2 lớp này cho phép bạn lưu trữ thực phẩm gọn gàng và có tổ chức hơn, tránh các rau củ lớn đè dập các loại rau quả nhỏ, mềm, ảnh hưởng đến chất lượng & hương vị của thực phẩm, khi cần tìm cũng dễ dàng lấy hơ

v

5. Ngăn rau củ góc mở rộng tối đa Wide Fresh Case

Điểm ấn tượng của ngăn rau củ này chính là góc mở, rộng đến 27cm, giúp bạn dễ dàng thao tác sắp xếp, phân loại và lấy những loại trái cây có kích thước lớn, cồng kềnh. Cũng tương tự với ngăn Fresh Safe, Wide Fresh Case cũng có thiết kế khép kín, bảo toàn hơi lạnh tối ưu nhưng không thổi gió trực tiếp vào rau củ, giúp cho mỗi bữa ăn của gia đình thêm dinh dưỡng và trọn vị sảng khoái.

Được thiết kế với dạng ngăn kín tránh hơi lạnh thổi trực tiếp lên rau củ nên giúp giữ ẩm và nhiệt độ tốt hơn giúp bảo quản lâu dài mà vẫn tươi ngon.ngăn rau Wide Fresh Case tủ lạnh panasonic

6. Ngăn bảo quản thịt cá Chilled Case 0 độ C

Đây là ngăn bảo quản thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ 0 độ C, duy trì độ tươi ngon của thực phẩm, cũng như không khiến thịt cá bị đông cứng, bạn cũng có thể sử dụng ngăn này để bảo quản các loại thực phẩm từ sữa.

7. Ngăn Prime Freeze cấp đông nhanh

Ngăn cấp đông nhanh Prime Freeze giúp giữ cho thịt, rau và trái cây tươi lâu hơn mà vẫn đảm bảo hương vị, kết cấu và màu sắc không thay đổi. Nó còn giúp đảm bảo thành phần bổ dưỡng trong thực phẩm lâu hơn, tránh tình trạng hư hỏng.

Công nghệ cấp đông nhanh hiện đại này còn có thiết kế độc đáo, giúp người dùng dễ dàng tháo rời để vệ sinh sạch sẽ. Ngăn cấp đông nhanh Prime Freeze, với luồng gió mạnh mẽ, có hiệu quả gấp 5 lần so với sản phẩm thông thường.

Prime Freeze đi kèm với 3 chế độ chính để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: làm đông nhanh, làm lạnh nhanh và làm nguội nhanh

Vì là tính năng cao cấp, ngăn đông mềm Prime Freeze chỉ được trang bị trên dòng tủ lạnh Panasonic Prime Plus có giá 25,8~46,8 triệu đồng.

ngăn cấp đông nhanh prime freeze

8. Ngăn đông mềm Prime Fresh

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ chuẩn – 3 độ C được đánh giá là thế hệ cấp tiến mới về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Panasonic có ngăn đông mềm. Công nghệ này sở hữu tốc độ làm đông mềm nhanh gấp 4 lần so với thế hệ Prime Fresh thông thường.

Cơ chế vận hành của công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ dựa trên hiệu quả duy trì nhiệt độ chuẩn -3 độ C của bộ ba công nghệ gồm có: cảm biến nhiệt độ, van tiết lưu hạnh, và tấm cách nhiệt.

Nhờ đó, chỉ trong 30 phút đầu tiên, thực phẩm đã có lớp đông nhẹ phủ bề mặt. Sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt mức -3 độ C. Tính năng này giúp làm giảm tốc độ oxy hóa thực phẩm tươi sống đến 20% và giữ trọn vẹn dinh dưỡng.

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong