8 Công nghệ & tiện ích nổi bật trên máy sấy quần áo Aqua

Hiện dòng máy sấy quần áo Aqua đang được người dùng quan tâm, bởi máy trang bị nhiều công nghệ mới tiên tiến, tính năng thông minh, kèm theo mức gía hợp lý.

Để biết các công nghệ, tính năng đấy là gì, mà được đánh gía cao đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1. Cảm biến thông minh 3S sensi-care

Khả năng phân tích độ ẩm trên quần áo, từ đó, tự động tối ưu thời gian và nhiệt độ cần thiết cho một chu kỳ sấy.

Nhiệt độ sấy và thời gian được tối ưu phù hợp với độ ẩm trên đồ sấy, chúng được sấy khô hoàn toàn và tránh các hư hại do nhiệt độ, đồng thời giúp tiết kiệm điện hơn

Cảm biến thông minh 3S sensi-care máy sấy Aqua

2. Cảm biến Smart Sensor

Hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập thời gian sấy nhờ tính toán thời gian sấy một cách hoàn hảo nhất có thể dựa trên cảm biến độ ẩm.

Giúp người dùng không còn phải tốn thời gian suy nghĩ xem phải lựa chọn thời gian sấy bao nhiêu cho phù hợp với quần áo.

3. Sấy bơm nhiệt Heatpump 

Sử dụng máy nén để tạo ra luồng khí nóng để sấy khô quần áo nhanh, khả năng tiết kiệm điện đến 56%.

4. Sấy thổi hơi

Sử dụng luồng không khí tự nhiên để hong khô quần áo, giảm thiểu mùi khó chịu bám trên quần áo như mùi rượu, mùi thuốc lá, mùi thức ăn… Sấy thổi hơi nhẹ nhàng, đặc biệt phù hợp với các loại quần áo không cần sấy gia nhiệt.

5. Sấy đảo chiều

Công nghệ sấy đảo chiều hoạt động bằng cách xoay lồng sấy theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, nhờ vậy nên quần áo sẽ được làm tơi ra, không bị xoắn gây nhăn và hư quần áo.

Tiết kiệm thời gian là ủi, tránh sấy ở nhiệt độ cao gây hại đến độ bền và màu sắc quần áo.

6. Sấy diệt khuẩn 99,99%

Sử dụng công nghệ sấy diệt khuẩn sấy khô quần áo ở nhiệt độ trên 60 độ C, giúp tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn, rện, rệp bám trên quần áo. Giúp quần luôn được khô thoáng, sạch sẽ và không bám mùi hôi khó chịu.

7. Công nghệ I-Refresh

I-Refresh là công nghệ hoàn hảo trên máy sấy Aqua, sấy khô quần áo chuyên nghiệp ngay tại nhà nhờ luồng khí nóng được thổi nhẹ nhàng vào bên trong lồng giặt. Hơi ẩm được lấy đi và quần áo được sấy khô, làm mới và khử mùi một cách tự nhiên và hiệu quả.

8. Tùy chỉnh thời gian sấy I-Dry

Công nghệ I-Dry cho phép người dùng điều chỉnh thời gian sấy linh hoạt, mỗi loại vải, quần áo đều có thời lượng sấy thích hợp.

Với công nghệ I-Dry, người dùng có thể chủ động điều chỉnh thời gian sấy linh hoạt từ 10 phút – 3 tiếng.

nguồn ST: điện máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong