Điều hòa – máy lạnh Panasonic có kết nối Wifi | 20+ mẫu mới

Điều hoà Panasonic có kết nối Wifi rất tiện lợi và hữu ích cho người sử dụng. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu lợi ích và một số mã điều hoà Panasonic có Wifi nhé!

Các model điều hòa Panasonic có Wifi

Loại 1 chiều – inverter

Loại 1 chiều – inverter – cao cấp

Loại 2 chiều – inverter – cao cấp


Lợi ích của máy lạnh Panasonic có Wifi

Kết nối wifi cho phép bạn thuận tiện quản lý và giám sát điều hòa Panasonic ở một hoặc nhiều vị trí bằng cách điều khiển điều hoà Panasonic bằng điện thoại.

Điều khiển thông minh

Với Panasonic Comfort Cloud, dù người dùng không hiện diện mọi nơi nhưng có thể điều khiển lên tới 200 dàn lạnh ở 10 vị trí khác nhau với tối đa 20 thiết bị/mỗi vị trí chỉ với một thiết bị duy nhất, được xem là giải pháp quản lý hiệu quả nhất.

Lập lịch trình hoạt động hàng tuần đơn giản khi bạn có thể thiết lập bộ hẹn giờ tùy chỉnh theo ngày và giờ làm việc của bạn.

Kiểm soát không khí thuận tiện:

Bật/tắt điều hòa dễ dàng các phòng khác nhau khi bạn không có mặt ở nhà chỉ với một chiếc điện thoại. Nếu bạn bật máy trước khi về nhà thì căn phòng sẽ được làm mát sẵn mà không cần chờ lâu.

Theo dõi điện năng tiêu thụ và điều chỉnh tối ưu:

Ứng dụng này có thể xem mức công suất tiêu thụ điện của điều hòa Panasonic dạng biểu đồ, dựa trên các cài đặt nhiệt độ như: nhiệt độ bên ngoài, nhiệt độ bên trong phòng, nhiệt độ cài đặt cùng với số lượng điện năng tiết kiệm.

Phân quyền điều khiển, không lo bị làm phiền:

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép nhiều người dùng có quyền điều khiển điều hòa trong nhà/văn phòng của bạn. Quyền sử dụng có thể giới hạn với các thiết bị cụ thể.

Theo dõi lỗi sát sao:

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud có thể nhận thông báo mã lỗi qua ứng dụng, khi điều hòa nhà bạn gặp bất cứ sự cố nào dẫn đến hoạt động không hiệu quả, từ đó cung cấp thông báo sớm và cho phép sửa chữa nhanh chóng, kịp thời.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *