Điều khiển điều hòa Mitsubishi bằng điện thoại [App/phần mềm]

Có rất nhiều app/phần mềm hỗ trợ người dùng điều khiển điều hòa Mitsubishi bằng điện thoại dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Bài viết hôm nay, Điện máy Minh Anh sẽ hướng dẫn điều khiển máy lạnh Mitsubishi bằng điện thoại với 3 app phổ biến hiện nay. Hãy tham khảo dưới đây nhé!

1. App/phần mềm điều khiển điều hòa Mitsubishi

Ứng dụng Tado° Cooling

Link tải:

Thiết bị và ứng dụng Tado° Cooling cho phép tự động bật điều hòa khi có người ở trong phòng, và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các chế độ kiểm soát, chế độ làm lạnh của điều hòa ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Ứng dụng Tado° Cooling
App Tado° Cooling

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần mất phí sử dụng.

Ứng dụng IR Remote

Link tải tại đây.

IR Remote là ứng dụng có thể tương thích điều khiển điều hoà Mitsubishi bằng Iphone (iOS) hay dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD, máy nghe nhạc và hoàn toàn có thể sử dụng smartphone được cài đặt IR Remote để điều khiển máy lạnh Mitsubishi thay thế chiếc remote điều hòa.

Có thể bật/tắt điều hòa và điều chỉnh các chế độ làm lạnh của điều hòa như trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường.

Yêu cầu khi sử dụng ứng dụng này: điện thoại của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không, bạn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại cho smartphone với giá khoảng 250,000 đồng trên thị trường thì mới có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.

Ứng dụng IR Remote
App IR Remote

Nhược điểm: của ứng dụng này là bạn cần phải trả phí để sử dụng.

Ứng dụng ASmart Remote IR

Link tải tại đây.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dễ dàng điều khiển điều hòa Mitsubishi mà không cần đến remote.

Ứng dụng ASmart Remote IR
App ASmart Remote IR

ASmart Remote IR không những có thể điều khiển điều hòa máy lạnh mà còn cho phép điều khiển tivi, đầu DVD, máy phát nhạc, máy tính….tất cả chỉ trên chiếc Smartphone của bạn.

Nhược điểm: ứng dụng này chỉ tương thích với các dòng điện thoại Samsung, HTC.

2. Cách điều khiển máy lạnh Mitsubishi bằng điện thoại

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải 1 phần mềm điều khiển trên AppStore đối với điện thoại iPhone và Android.

Bước 2: Tải ứng dụng về điện thoại và làm theo các bước hướng dẫn hiển thị trên ứng dụng (tùy theo ứng dụng khác nhau các bước sẽ khác nhau)

Bước 3: Sử dụng ứng dụng để bật/tắt máy lạnh Mitsubishi bằng chính chiếc điện thoại của mình.

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, lựa chọn chế độ làm lạnh, tiện ích trên điều hòa Mitsubishi giống như khi kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp bằng remote.

Lưu ý: Những app điều khiển điều hòa Mitsubishi này được các nhà lập trình viên viết lên nhằm mục đích điều khiển điều hòa Mitsubishi và các loại điều hòa khác bằng điện thoại mà không cần đến remote.

Nhờ sử dụng app/phần mềm điều khiển điều hòa, mà bạn có thể bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển rất đơn giản. Hy vọng qua bài viết, giúp bạn có thêm cách sử dụng điều hòa Mitsubishi và hiệu quả, an toàn.

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong