Hướng dẫn hát karaoke trên Smart Tivi Samsung

   Ngày nay hơn 50% dân số Việt Nam sử dụng việc hát karaoke như là một trong những hình thức giải trí lành mạnh và xả stress. Vì vậy mà rất nhiều người trong chúng ta sẽ có nhu cầu hát karaoke. Có 2 hình thức hát karaoke phổ biến như các bạn đều biết hiện nay đó là hát tại quán hát chuyên nghiệp và hát tại nhà. Tuy nhiên việc hát tại quán hát cho thấy nó tốn khá nhiều chi phí. Nếu bạn là người đam mê ca hát thì tại sao không tính đến phương án hát tại nhà. Nhất là những những bạn đang sở hữu chiệc smart tivi samsung thì bạn hãy tận dụng nó ngay để biến nó thành một trong những thiết bị để phục vụ cho nhu cầu hát karaoke của mình và gia đình, người thân.

1 – Điều kiện cần để có thể hát karaoke trên Smart Tivi Samsung

   Để bạn có thể thực hiện hóa đam mê hát karaoke của mình thì chúng ta cần chuẩn bị những thiết bị như sau:

Míc hát ( Micro):

   Tất nhiên rồi các bạn, nếu không có míc hát thì không lẻ chúng ta hát chay. Chắc chắn các bạn không muốn lời bài hát của các bạn lại không được thu vào loa. Như chúng ta biết míc hát chính là thiết bị đầu vào, nó sẽ thu những lời hát, lời nói của chúng ta và phát lên loa là thiết bị đầu ra. Từ đó chính bản thân chúng ta mới nghe được những lời bài hát đó. Và từ đó những người thân, bạn bè của chúng ta mới nghe được.

Míc hát karaoke

Micro hát karaoke tốt

Cần sắm một chiếc loa có chỗ cắm míc hát hoặc là amply

   Đúng vậy, hiện nay tất cả những dòng tivi hiện nay, ngay cả những tivi đời mới nhất thì cũng không trang bị cho các bạn khe cắm míc. Mà nếu có một thời điểm nào đó tivi chúng ta trang bị chỗ cắm míc đi chăng nữa thì loa của tivi cũng không thể làm các bạn hài lòng khi hát được. Bởi vì công suất của loa tivi rất bé, chỉ đủ cho chúng ta nghe nhạc, xem phim, hoặc xem thời sự, phóng sự, v.v… còn hát karaoke thì không thể nào.

   Vì vậy các bạn cần sắm một chiếc loa có thể cắm được míc hoặc có thể kết nối được với míc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại loa hát karaoke các bạn nên tùy thuộc vào kinh tế của mình để có thể sắm cho mình chiếc loa phù hợp. Có cái loa vài trăm nghìn, nhưng cũng có những chiếc loa lên đến vài trăm triệu đồng.

   Nếu bạn có điều kiện hơn thì có thể sắm thêm cho mình một chiếc amply giúp khuyếch đại âm thanh tốt hơn, lọc và thu âm tốt. Giúp cho bạn hát trở nên hay hơn rất nhiều và không hề thua kém những quán hát chuyên nghiệp

Chiếc Smart Tivi Samsung

   Những bạn đã có sẵn Smart Tivi Samsung thì tốt quá rồi, nếu bạn chưa có thì các bạn có thể sắm thêm thiết bị này nhé. Các bạn có thể tham khảo giá tốt nhất, rẻ nhất tại điện máy chúng tôi tại đâysmart tivi samsung ( chúng tôi cam kết bán giá rẻ nhất thị trường )

Tivi samsung smart

2 – Hát karaoke trên Smart Tivi Samsung bằng cách nào

   Một trong những cách hát hiện đại ngày nay là không cần đầu karaoke, cũng không cần mở đĩa karaoke thì bạn vẫn có cách để hát karaoke online thông qua các ứng dụng trên tivi:

Ứng dụng YouTube:

   Có thể nói đây là ứng dụng quen thuộc và phổ biến nhất hiện nay. Nó có mặt trên phần lớn các Smart tivi hiện nay nói chung và smart tivi samsung nói riêng. Ứng dụng YouTube mà các bạn biết không chỉ có phim, có kho video phong phú mà hiện nay nó còn được những người sử dụng, những người chia sẻ video cập nhật khá nhiều beat nhạc karaoke. Bạn chỉ cần gõ tên tên bài hát + karaoke là đã có thể dễ dàng tìm thấy những bài hát mình yêu thích rồi

Hât karaoke với ứng dụng youtube

Sử dụng ứng dụng có sẵn trên Smart tivi

   Trên tivi rất nhiều hãng thường được trang bị các ứng dụng hát karaoke có sẵn như: trên Smart tivi Samsung có ứng dụng Home Karaoke, trên Smart tivi LG có ứng dụng The Karaoke chanel, Cloud Karaoke, trên Android tivi Sony có ứng dụng Karaoke bài hát Việt…

   Như vậy là Điện máy Minh Anh của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách hát karaoke trên chiếc smart tivi của mình. Việc hát karaoke online này không chỉ giúp cho các bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ khi không phải đầu tư đầu karaoke và còn rất tiện lợi khi bạn không cần di chuyển ra quán hát chuyên nghiệp mà vẫn có thể thõa mãn được niềm đam mê của mình. Hơn nữa việc ra quán hát sẽ tốn của bạn kinh phí không nhỏ khi quán có giá giờ hát rất cao, đồ uống, thức ăn cũng thuộc dạng rất đắt và cắt cổ.

   Chúc các bạn cùng toàn thể gia đình có những giờ giải trí thoải mái, tự do và vui vẻ!!!

 

Xem thêm: mua tivi hãng nào tốt nhất hiện nay?

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong