Điều hoà – máy lạnh Samsung tam diện | Nhiều mẫu mới, giá rẻ

Điều hoà Samsung tam diện thiết kế hình dạng tam giác độc đáo, mang đến một luồng gió mới mát lạnh tức thì.

Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng và các model điều hoà Samsung có kiểu dáng tam diện dưới đây nhé!

1. Các model (mã) máy lạnh Samsung tam diện


  2. Máy lạnh – điều hòa Samsung tam diện là gì?

  Máy lạnh Samsung tam diện là dòng máy lạnh với thiết kế tam diện theo đúng nghĩa đen của nó, thiết kế này khác hoàn toàn với các dòng điều hòa hiện nay. Điều hòa Samsung tam diện có hình dạng tam giác chứ không phải hình hộp chữ nhật truyền thống.

  16

  3. Công dụng máy điều hòa Samsung tam diện

  Làm mát tức thì:

  Cánh quạt máy điều hoà tam diện to dẫn đến miệng gió rộng hơn 54% hơi lạnh toả ra nhiều hơn mang đến cho người dùng cản giác lạnh tức thì

  An toan bền bỉ:

  Các dòng máy lạnh tam diện với bộ ba bảo vệ, chế độ bảo hành máy nén lên tới 10 năm, một khoảng thời gian ấn tượng so với tuổi thọ của các thiết bị gia dụng hiện nay.

  Tiết kiệm điện năng:

  Máy lạnh Samsung tam diện trang bị công nghệ Digital Inverter cùng với các cảm biến chuyển động, hệ thống lập trình tính toán năng lương lượng thông minh, giúp tiết kiệm điện năng tuyệt đối so với chế độ Inverter thông thường.

  Duy trì nhiệt độ ổn định:

  Thiết kế độc đáo mở rộng đảo hướng lên trên, phân phối nhiệt đều, giúp người dùng giữ mát trong thời gian dài hơn, duy trì nhiệt độ ổn định với mức dao động nhiệt độ tối thiểu.

  • Thân máy hình tam giác, luồng gió mát sẽ đến với bạn mọi lúc mọi nơi trong căn phòng.
  • Thiết kế hình tam diện – gồm ba mặt phẳng đặc biệt này, khả năng làm lạnh nhanh và mạnh tăng lên nhiều lần.
  • Với miệng hút khí rộng hơn đến 90% cùng miệng thổi gió lớn hơn 54%, máy điều hòa tam diện Samsung trao đổi khí với môi trường nhiều hơn.

  nguồn ST: điện máy giá rẻ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  khac rong