Cách dùng ngăn đông mềm TasteSeal của tủ lạnh Electrolux

TasteSeal là công nghệ đông mềm được trang bị trên tủ lạnh Electrolux ngăn đông mềm. Đây là một tính năng tiện lợi và hữu ích, giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon, giữ trọn hương vị. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về công nghệ này qua bài viết sau đây nhé.

Định nghĩa và lợi ích

Định nghĩa

TasteSeal là công nghệ giúp đông lạnh thực phẩm tươi sống mà không làm chúng bị đóng băng, mất đi chất dinh dưỡng. Cho phép bạn bảo quản thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ thấp -2 độ C mà không bị đông đá. Thời gian bảo quản thực phẩm tươi trong ngăn đông mềm có thể lên đến 7 ngày.

Lợi ích khi dùng

  • Giữ trọn được mùi vị, màu sắc và chất dinh dưỡng gấp 2 lần của thực phẩm so với cấp đông thường
  • Hạn chế tình trạng thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau, gây khó chịu khi sử dụng tủ và cả nấu nướng.
  • Thực phẩm sẽ không bị đông cứng thành đá, cho phép bạn chế biến ngay mà không cần chờ đợi rã đông như trước.

Cách dùng ngăn đông mềm TasteSeal 

Để kích hoạt chức năng cấp đông mềm, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ ngăn ở mức -2 độ C. Bằng cách chạm cảm biến nút chọn ngăn để chọn ngăn giữa, đèn sáng ở vạch giữa.

Sau đó, nhấn nút “+” hoặc ““ để tăng/giảm nhiệt độ ngăn giữa ở mức -2 độ C.

Cách chỉnh ngăn cấp đông mềm TasteSeal 

Nhiệt độ đông mềm chuẩn là -2 độ C

Tại nhiệt độ chuẩn -2 độ C của ngăn TasteSeal với việc điều chỉnh van tiết lưu lạnh và tấm cách nhiệt sẽ giúp ngăn TasteSeal có thể phủ một lớp băng mỏng lên trên thực phẩm. Nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và dưỡng chất bên trong.

Nhờ đó, thực phẩm sẽ có thể làm lạnh từ trong ra ngoài mà không làm đông cứng thực phẩm. Đảm bảo thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon.

_____________________

Điện máy Minh Anh là tổng kho bán lẻ tủ lạnh giá rẻ lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

nguồn ST: điện máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong