Các ngăn đông mềm tủ lạnh Aqua: Magic Room, Triple Fresh…

Ngăn đông mềm trên tủ lạnh Aqua được thiết kế nhằm tối ưu việc bảo quản các loại thực phẩm tươi sống. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về ngăn này trên các loại tủ lạnh cấp đông mềm Aqua nhé!

Ngăn đông mềm của tủ lạnh Aqua là gì?

Ngăn đông mềm trên tủ lạnh Aqua là ngăn bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản ở nhiệt độ dưới 0 độ mà không bị đóng băng, giúp thực phẩm giữ nguyên hương vị, dưỡng chất và dễ dàng chế biến mà không cần rã đông.

Phân loại

Ngăn Magic Room

ngăn đông mềm magic room

Ngăn đông mềm đa năng Magic Room của tủ lạnh Aqua được thiết kế độc đáo, cho phép tùy chỉnh nhiệt độ từ -18 đến 5⁰C, đáp ứng các chức năng đông lạnh, đông mềm, làm mát,… Trong đó, -7⁰C là mức nhiệt độ dùng để đông mềm thực phẩm. Ở mức nhiệt độ này, thịt, cá được đông mềm tốt, đảm bảo hương vị tươi ngon dài hơn 7 ngày.

Chức năng ngăn Magic Room:

Mức nhiệt Chức năng
-18⁰C Trữ đông các loại thực phẩm.
-12⁰C Làm kem giải nhiệt cho ngày hè
-10⁰C Nhiệt độ lý tưởng làm bia sệt (bia tuyết).
-7⁰C Đông mềm thực phẩm tươi sống
5⁰C trữ rau xanh, trái cây

Để bật chế độ đông mềm của Magic Room, bạn nhấn Function Option cho đến khi biểu tượng làm lạnh nhanh Soft-Frz nhấp nháy. Sau đó, nhấn Setting để xác nhận.

Bật Chế độ đông Mềm Tủ Lạnh Aqua

Ngăn Triple Fresh

Ngăn đông mềm Triple Fresh

Ngăn Triple Fresh cũng là một ngăn đa chức năng với 3 tiện ích vượt trội: trữ lạnh, đồng mềm và làm lạnh nhanh thực phẩm.

Chức năng cấp đông mềm của ngăn Triple Fresh hoạt động ở mức nhiệt -3⁰C, đảm bảo chất dinh dưỡng của thực phẩm trong ngày.

Ngoài ra, ngăn Aqua Triple Fresh cũng có khả năng chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt các mức nhiệt tương ứng với các chức năng khác nhau:

  • 3 độ C: làm lạnh nhanh
  • -1 độ C: trữ lạnh thực phẩm.

Để sử dụng chế độ động mềm của ngăn Triple Fresh, bạn kéo thanh gạt đến vị trí MAX là được.

bật chế độ động mềm của ngăn Triple Fresh

Ngăn Chiller box

Ngăn Chiller box có thể đông mềm các loại thịt, cá và đồ ăn chế biến sẵn sử dụng trong 1 ngày ở mức nhiệt -1⁰C.

Ngoài ra, ngăn Chiller box có thể bảo quản riêng món tráng miệng và nước giải khát, đảm bảo hương vị tươi ngon, mát lạnh.

Lợi ích của ngăn đông mềm tủ lạnh Aqua

Chế biến ngay, không cần rã đông thực phẩm

Cấp đông mềm chỉ làm đóng băng nhẹ bề mặt thực phẩm chứ không làm đông cứng toàn bộ từ trong ra ngoài như công nghệ cấp đông đá thông thường. Do đó, bạn có thể chế biến thực phẩm ngay sau khi lấy đồ khỏi ngăn đông mềm tủ lạnh Aqua mà không cần phải rã đông chúng.

Bảo toàn dinh dưỡng và hương vị thực phẩm

Khi bảo quản bằng chế độ cấp đông mềm:

  • Thực phẩm không bị mất nhiều nước khi bảo quản.
  • Không bị phá vỡ cấu trúc tế bào bên trong.

Vì thế mà cũng giữ được độ tươi ngon, chất dinh dưỡng cũng như mùi vị nguyên bản. Bạn chắc chắn sẽ thấy khác biệt rất rõ ràng với thịt cá khi bảo quản đông cứng và cấp đông mềm.

Ngăn đông mềm tủ lạnh Aqua thực sự là giải pháp lý tưởng cho những ai bận bịu không có thời gian nấu nướng và cần nấu ngay khi từ ngoài trở về nhà.

nguồn ST: điện máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong