Tìm hiểu ngăn đông mềm Ultra Cooling Zone tủ lạnh Toshiba

Ultra Cooling Zone là một tính năng độc đáo của tủ lạnh Toshiba ngăn đông mềm, giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, không bị đông cứng. Ngăn này cung cấp nhiệt độ lạnh hơn ngăn mát nhưng không đóng băng thực phẩm. Điều này cho phép bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon mà không cần rã đông trước khi chế biến.

Ultra Cooling Zone là gì?

Công nghệ Ultra Cooling Zone là hệ thống ngăn cấp đông mềm được trang bị trên tủ lạnh Toshiba 2018 được thiết kế dành riêng cho việc bảo quản thịt cá, các loại thực phẩm tươi sống.

Với nhiệt độ môi trường bên trong tủ chỉ ở mức -1°C, thức ăn sẽ được làm đông nhẹ trên bề mặt. Nhờ đó, dưỡng chất và độ tươi ngon của thực phẩm vẫn được giữ trọn vị.

Lợi ích khi dùng

  • Bảo quản thực phẩm tối ưu: Giúp thực phẩm luôn giữ được màu sắc, hương vị, độ tươi mới. Ngoài ra, công nghệ còn hạn chế sự hoạt động của các vi khuẩn, vi sinh vật có trong thực phẩm, từ đó ngăn chặn các mùi hôi trộn lẫn với nhau.
  • Thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng: Với sự bao phủ của lớp băng mỏng xung quanh thực phẩm, bạn có thể yên tâm khi các chất dinh dưỡng vẫn được giữ lại và bảo quản một cách hoàn hảo
  • Thực phẩm không bị lẫn mùi: Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone được thiết kế với nắp đậy kín giúp thực phẩm không bị tình trạng lẫn mùi với các thực phẩm ở các ngăn khác.

Nhiệt độ đông mềm chuẩn -1 độ C

Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone tạo lớp băng mỏng -1℃ bảo quản thực phẩm tươi sống được tươi mới, trọn vị ngon. Thiết kế ngăn riêng biệt có nắp đậy, ngăn chặn nguy cơ lẫn mùi vào các thực phẩm khác.

nguồn ST: điện máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong