Vai trò nút SLEEP điều khiển điều hòa Casper: bật chế độ ngủ

Chế độ ngủ đêm/ Sleep được tích hợp ngay trên remote của điều hòa Casper. Vậy nút SLEEP trên điều hòa Casper có tác dụng gì? Mời bạn đọc cùng Điện máy Minh Anh, tìm hiểu chi tiết về chức năng, tác dụng và cách cài đặt chế độ ngủ đêm ngay dưới đây nhé.

1. Chế độ ngủ/ Sleep trên điều khiển điều hòa Casper

Vị trí nút SLEEP

Nút SLEEP trên điều khiển điều hòa Casper được dùng để kích hoạt chế độ ngủ, biểu tượng hình mặt trăng và thường nằm bên dưới nút MODE trên điều khiển.

54

Lưu ý: tùy vào loại điều khiển của các dòng điều hòa mà vị trí nút Sleep có thể được thay đổi.

Sau khi nhấn chọn nút SLEEP, chế độ ngủ của điều hoà Casper sẽ được tự động thiết lập để điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với nhiệt độ phòng.

Không những vậy, ở chế độ này nhiệt độ cài đặt sẽ tăng lên 1 độ sau 30 phút hoặc 1 tiếng, sau đó tiếp tục tăng 2 độ và duy trì mức nhiệt này trong suốt một thời gian cài đặt.

Chức năng của chỉnh chế độ ngủ

 • Giảm nhiệt độ: chế độ SLEEP được kích hoạt, máy lạnh sẽ giảm nhiệt độ một cách chậm và nhẹ nhàng. Việc này giúp cơ thể của bạn dần dần đảm bảo được sự thoải mái và giấc ngủ sẽ không bị gián đoạn bởi nhiệt độ quá cao.
 • Điều chỉnh độ ẩm: điều khiển điều hòa Casper sẽ tự động điều chỉnh độ ẩm để tạo ra một môi trường ẩm ướt hơn, giúp làm mềm da và đường hô hấp của bạn.
 • Tự động tắt: Khi bạn đã ngủ đủ thời gian và không còn cần thiết sử dụng nữa, chế độ SLEEP sẽ tự động tắt để giảm tiêu thụ điện năng.

58

2. Tác dụng của chế độ SLEEP

 • Cân bằng nhiệt độ trong phòng với nhiệt độ cơ thể:  tự động tăng nhiệt độ lên trong khoảng thời gian nhất định. Nhờ đó, cân bằng được nhiệt độ cơ thể bạn và môi trường, phòng tránh tối đa các bệnh như cảm, đau họng
 • Giảm ánh sáng: kích hoạt chế độ này ánh sáng LED trên dàn lạnh sẽ được điều chỉnh tối hơn, giúp cho bạn không bị ảnh hưởng bởi những ánh sáng chói mắt.
 • Giấc ngủ ngon hơn: bạn sẽ không phải thức giấc, điều chỉnh thủ công hay bị lạnh khi ngủ quên lúc nửa đêm, đảm bảo bạn có một giấc ngủ ngon và sâu.
 • Tiết kiệm điện năng: Chế độ ngủ đêm là cách sử dụng điều hòa Casper tiết kiệm điện mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
 • Bảo vệ môi trường: Việc tiết kiệm điện năng cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ môi trường, giúp giảm khí thải và ảnh hưởng đến sự khí hậu của trái đất.
 • Tăng tuổi thọ cho máy lạnh: kích hoạt nút SLEEP sẽ giảm thiểu sự hoạt động không cần thiết của  điều hòa, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

3. Cách bật chế độ SLEEP trên điều hòa Casper

Để bật chế độ SLEEP trên điều hòa Casper, bạn thực hiện thao tác sau:

 • Bước 1: Nhấn nút ON/ OFF để kích hoạt điều hòa Casper.
 • Bước 2: Sử dụng nút Sleep trên remote để bật chế độ phù hợp
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn nút Sleep và ấn tiếp để tùy chọn chế độ quạt gió 1 trong 4 chế độ có biểu tượng hình ngôi sao

Qua bài các phần chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn bạn đã hiểu ông dụng chế độ SLEEP trên điều khiển điều hòa Casper rồi đúng không ạ. Hy vọng rằng, bạn có thể áp dụng, trải nghiệm sử dụng điều hòa Casper hiệu quả, mang lại giấc ngủ sâu và ngon hơn sau mỗi lần dùng.

5/5 – (1 bình chọn)


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: dienmaygiare .net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *