Hướng dẫn cách tắt bảng thông tin khi xem youtube trên tivi

1 – Ứng dụng youtube và những chiếc tivi thông minh

Ứng dụng youtube

   Ngày nay bất kỳ người dân nào gần như cũng biết đến ứng dụng chia sẻ video Youtube của google. Từ những trẻ em đang còn rất nhỏ thậm chí còn chưa biết đi vững đã được bố mẹ cho xem video trên youtube. Vì vậy ứng dụng này đã trở nên rất phổ biến và được nhiều quen sử dụng. Và nó thực sự đã trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày này. Nó không chỉ là kênh giải trí, nghe nhạc, xem phim, v.v… Mà nó đã thực sự trở thành một kênh của giáo dục. Hay là một kênh để nhiều bạn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống. Và không chỉ riêng chúng tôi, kể cả các bạn cũng phải công nhận là nó khá quan trọng trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay.

Những chiếc tivi thông minh

   Với xã hội phát triển như vũ bão hiện nay, nhu cầu giải trí ở mức độ rất cao. Khi miếng ăn đối với đại đa số bà con chúng ta không còn là nỗi lo chính thì nhu cầu giải trí mới thực sự là những món ăn tinh thần không thể thiếu. Hơn nữa những chiếc tivi giờ đây còn trở nên là một trong những thiết bị nội thất cho mỗi gia đình. Vì thế mà những chiếc tivi nó cũng có giá trị rất quan trọng đối với mỗi gia đình chúng ta.

2 – Hiện tượng xuất hiện bảng thông tin khi xem youtube trên tivi

   Khi các bạn đang xem youtbe bằng ứng dụng trên tivi thì xuất hiện một bảng thông tin, cung cấp những thông số thực sự không cần thiết. Làm chúng ta cảm thấy rất khó chịu, vì nó che mất phần lớn hình ảnh video của chúng ta đang xem. 

tắt bảng thông tin khi xem youtube trên tivi

   Hiện tượng này thực chất là thống kê bộ nhớ của tivi và thông tin chi tiết của phần cứng là chiếc tivi đang sử dụng cho ứng dụng youtube. Tuy nhiên những thông tin này là rất thừa thải, không cần thiết với đa số người sử dụng. Và việc của chúng ta là tắt cái thông tin vô ích đó đi. Và thực hiện nó bằng cách nào? Chúng ta cùng xem ở bên dưới nhé.

3 – Các bước để tắt bảng thông tin khi xem youtube trên tivi

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube trên tivi và chọn vào mục Cài đặt.

tắt bảng thông tin khi xem youtube trên tivi

Bước 2: Dùng phím điều hướng chọn Thống kê bộ nhớ.

tắt bảng thông tin khi xem youtube trên tivi

Bước 3: Tắt thống kê bộ nhớ bằng cách chọn Đã tắt.

bảng thông tin khi xem youtube trên tivi

4 – Lời kết

   Như vậy Điện máy Minh Anh đã hướng dẫn các bạn các bước tắt bảng thông tin khi xem youtube trên tivi. Không biết các bạn đã thực hiện thành công chưa? Chúc các bạn loại bỏ được sự ức chế này và có giây phút giải trí, học tập thật thoải mái nhé.

 

Xem thêm: mua tivi hãng nào tốt nhất hiện nay?

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong