Những mẫu tivi 65 inch tốt nhất năm 2019

Hiện nay, năm 2019 chúng ta thấy rằng tivi 65 inch đang dần trở thành xu thế của việc sử dụng tivi. Các gia đình ngày nay rất chuộng màn hình 65 inch mặc dù nó có thể có kích cỡ lớn hơn diện tích căn phòng nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi đã thử nghiệm cũng như tổng hợp từ rất nhiều khách hàng sử dụng tivi của chúng tôi với hơn 70 sản phẩm và dưới đây là những khuyến nghị dành cho khách hàng khi lựa chọn TV 65 inch trong năm 2019

1 Tivi 65 inch 2019 tốt nhất: LG OLED65B9

Tivi LG OLED65B9 là TV 65 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cũng như tổng hợp được các ý kiến, tham khảo trên những trang báo uy tín trên thế giới. Bởi đó là TV màn hình OLED với màu đen hoàn hảo và góc nhìn rộng. Chất lượng hình ảnh tổng thể là tuyệt vời và TV có hiệu suất vượt trội trong bất kỳ trường hợp sử dụng nào. Nó có thời gian phản hồi gần như tức thời, hiển thị nội dung chuyển động nhanh mà hầu như không bị mờ. Độ trễ đầu vào thấp đáng kể và TV cảm thấy rất nhạy với hành động của bạn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời ngay cả đối với những game thủ khó tính nhất. Tất cả các cổng HDMI của nó là 2.1, một trong những chuẩn kết nối trong tương lai. Nó là khác biệt lớn nhất so với các OLED khác.

Tivi 65 inch 2019 tốt nhất

Thật không may, giống như tất cả các TV OLED, nó có nguy cơ bị  lưu hình ảnh tạm thời  hoặc thậm chí  bị cháy vĩnh viễn . May mắn thay, điều này khó có thể xảy ra với hầu hết những người xem nội dung đa dạng thông thường. Hầu hết các TV OLED không thể rất sáng, nhưng trừ khi phòng của bạn rất sáng thì đây không phải là vấn đề. Nhờ màu đen hoàn hảo của chúng, OLED được đánh giá cao hơn khi nhìn trong phòng tối.

Nhìn chung, cơ bản là Tivi LG B9 là TV 65 “tốt nhất và sẽ giúp cho hầu hết các chủ nhân sở hữu nó hài lòng. Và dưới đây là thang điểm đánh giá:

Tivi 65 inch 2019 tốt nhất

2 Tivi 65 inch 2019 tốt nhất thư 2: SAMSUNG QN65Q80R

Chiếc TV Samsung Q80R là TV LED 4k tuyệt vời với chất lượng hình ảnh ấn tượng. Nó mang lại màu đen sâu nhờ tỷ lệ tương phản bản địa cao, độ đồng đều màu đen tuyệt vời và hỗ trợ làm mờ cục bộ rất tốt. Q80R là một TV rất sáng với gam màu rộng mang đến nội dung HDR với màu sắc phong phú và nổi bật. Nó có góc nhìn khá, mặc dù là TV panel VA, nhờ vào công nghệ ‘Ultra Views Angle’. TV có khả năng xử lý chuyển động đáng chú ý và tạo ra chuyển động rõ nét với độ mờ tối thiểu. Nó có độ trễ đầu vào rất thấp và hỗ trợ FreeSync để chuyển động ổn định hơn trong khi chơi game.

SAMSUNG QN65Q80R SAMSUNG QN65Q80R

Điểm tích cực nhất:

 • Độ trễ đầu vào rất thấp và các tính năng chơi game tuyệt vời.
 • Xử lý chuyển động tuyệt vời.
 • Rất sáng ở cả SDR và ​​HDR.

Điểm hạn chế:

 • Một số vấn đề đồng nhất màu xám ở các cạnh.

Điểm nhấn năm 2019 đã thay thế đèn led

Chiếc Smart Tivi QLED Samsung 4K 65 inch QA65Q80R là chiếc TV LED 65 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay. Bạn sẽ không có được màu đen hoàn hảo của LG và hình ảnh sẽ mất độ chính xác ở góc nhìn rộng hơn. Về mặt tích cực, đây là một TV LED 4k tuyệt vời với độ tương phản tuyệt vời, góc nhìn khá và xử lý phản xạ tuyệt vời. Nó có thể sáng hơn nhiều so với LG và phù hợp với mọi căn phòng. Khi ở chế độ HDR, nó có thể phân phối nội dung với các điểm sáng hơn so với LG.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất phòng tối, LG là một lựa chọn tốt hơn; mặt khác, nếu bạn quá quan tâm đến vấn đề burn-in, đừng bận tâm đến việc xem góc độ và muốn TV sáng hơn, hãy mua Samsung.

Tivi 65 inch 2019 tốt nhất

3 Tivi 65 inch 2019 tốt nhất cho độ chính xác màu sắc: Sony XBR65X900F

tivi Sony

X900F là một TV 4k tuyệt vời với chất lượng hình ảnh ấn tượng, đặc biệt là trong phòng tối do tỷ lệ tương phản bản địa cao và hỗ trợ làm mờ toàn bộ mảng. TV vượt trội ở HDR vì nó có thể tạo ra những điểm sáng rực rỡ, sống động. Xử lý chuyển động cũng rất tuyệt vời do thời gian phản hồi nhanh và khả năng nhấp nháy đèn nền để xóa chuyển động. Điểm trừ chính duy nhất là góc nhìn hẹp, do đó chất lượng hình ảnh tốt nhất được dành riêng cho những người trực tiếp trước TV.

Tivi 65 inch 2019 tốt nhất Tivi Sony X900F

Điểm tích cực:

 • Cho màu đen sâu và đồng đều
 • Xử lý chuyển động tuyệt vời
 • Điểm nổi bật HDR sáng

Điểm hạn chế:

 • Góc nhìn chưa rộng, hình ảnh ở góc chéo chất lượng giảm sút nhiều

Điểm đánh giá 

Thiết kế 8,5
Chất lượng hình ảnh 8.2
Chuyển động 8,7
Đầu vào 8,6
Chất lượng âm thanh 6.1
Tính năng thông minh 7,7

Nếu bạn có một căn phòng lớn và tìm thấy các góc nhìn trên Sony X900F giới hạn, hãy lấy LG 65SM9000. Bạn sẽ không có được hiệu suất phòng tối tuyệt vời của Sony và LG không thể sáng như vậy. Mặt khác, đây là một chiếc TV tuyệt vời với chất lượng hình ảnh tốt, độ trễ đầu vào rất thấp mang lại trải nghiệm chơi game nhạy và xử lý chuyển động tuyệt vời với thời gian phản hồi nhanh hiển thị nội dung chuyển động nhanh. Nhìn chung, Tivi LG 65SM9000 cung cấp một hiệu suất tuyệt vời trong hầu hết các mục đích sử dụng ngoại trừ trong một căn phòng tối, giống như hầu hết các TV màn hình IPS, màu đen của nó trông có màu xám.

Nếu hiệu suất phòng tối là quan trọng và bạn ngồi thẳng phía trước, hãy lấy Sony. Mặt khác, nếu bạn thường xem TV từ một bên trong phòng hơi sáng, LG sẽ hiển thị hình ảnh đồng đều hơn.

4 Tivi 65 inch 2019 tốt nhất cho độ chính xác màu sắc: LG 65SM9000

Tivi LG SM9000 là TV IPS 4k tuyệt vời với góc nhìn rộng và độ sáng cực đại tốt. TV này có các tính năng chơi trò chơi tuyệt vời, với độ trễ đầu vào thấp tuyệt vời, thời gian phản hồi nhanh và hỗ trợ công nghệ tốc độ làm mới biến mới của Diễn đàn HDMI. Nó cũng là bằng chứng trong tương lai, với bốn cổng HDMI 2.1 băng thông đầy đủ, mặc dù hiện tại chúng tôi không thể kiểm tra điều này vì không có nguồn HDMI 2.1 trên thị trường. Thật không may, giống như hầu hết các TV IPS, nó trông không đẹp trong phòng tối, vì nó không thể hiển thị màu đen sâu, đồng đều.

Tivi LG SM9000

Ưu điểm:
 • Độ trễ đầu vào thấp tuyệt vời cho chơi game.
 • Hình ảnh vẫn chính xác khi nhìn ở một góc.
 • Các tính năng trong tương lai, bao gồm hỗ trợ HDMI 2.1 và Diễn đàn HDMI VRR

Hạn chế:

 • Trông không đẹp bằng trong phòng tối.

Điểm đánh giá:

Thiết kế 9,5
Chất lượng hình ảnh 7,52
Chuyển động 8,3
Đầu vào 9,7
Chất lượng âm thanh 6.9
Tính năng thông minh 8,2

Nếu bạn là một game thủ nghiêm túc và thấy độ trễ đầu vào trên Sony X900F quá cao để chơi game, thì hãy kiểm tra Samsung QN65Q70R. Bạn sẽ không nhận được khả năng xử lý phản chiếu tuyệt vời của Sony và độ chính xác màu sắc vượt trội của nó là không xuất sắc. Mặt khác, Samsung có hiệu năng chơi game vượt trội, với độ trễ hỗ trợ đầu vào thấp cho tốc độ làm mới biến FreeSync của AMD và độ trễ thấp với phép nội suy chuyển động; điều này sẽ làm hài lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Nhìn chung, nếu bạn quan tâm đến độ chính xác của màu sắc, Sony là một lựa chọn tốt hơn; Đối với các game thủ, Samsung Q70R có nhiều thứ để cung cấp

Hy vọng với những đánh giá trên chúng tôi rất mong các bạn có thể chọn mua cho mình được chiếc tivi phù hợp, còn nếu bạn muốn chọn mua tivi 65 inch giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

 

Xem thêm: mua tivi hãng nào tốt nhất hiện nay?

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong