Cách tra cứu/check và kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux

Hiện nay, hình thức đăng kí bảo hành điện tử ngày càng được Electrolux đẩy mạnh khi khách hàng mua sản phẩm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Chính vì vậy, trong bài viết này, Điện máy Minh Anh sẽ gửi tới bạn hướng dẫn kích hoạt bảo hành cho máy giặt Electrolux, máy sấy Electrolux, tủ lạnh Electrolux, lò vi sóng Electroluxđiều hòa Electrolux

Cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux

Cách 1: Đăng kí bảo hành qua website

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website theo đường link: https://www.electrolux.vn/ho-tro/dang-ky-san-pham/ sẽ có giao diện như hình:

đăng Kí Bảo Hành điện Tử Electrolux

Bước 2:  Khách hàng điền Model sản phẩm và bấm vào “đăng kí sản phẩm này”

dang ki bao hanh dien tu electrolux 1

Bước 3: Điền đầy đủ phần “thông tin của bạn” và “thông tin mua hàng”

dang ki bao hanh dien tu electrolux 2

Bước 4: Xác nhận ở mục “đồng ý nhận nội dung tiếp thị” và nhấn nút “Đăng ký” để hoàn tất việc đăng ký.

dang ki bao hanh dien tu electrolux 3

Cách 2: Kích hoạt bảo hành qua tổng đài

Nếu bạn không rành về máy tính thì việc kích hoạt bảo hành của Electrolux qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 899 là lựa chọn duy nhất dành cho bạn.

Bạn chỉ việc cung cấp model sản phẩm, số seri máy, ngày mua hàng, tên và địa chỉ khách hàng để được kích hoạt bảo hành điện tử.

Bạn nên liên hệ trong giờ làm việc của trung tâm để tránh trường hợp không thể kết nối. Các cuộc gọi đến số tổng đài này hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành Electrolux

Cách 1: Liên hệ tổng đài 1800 588 899

Để kiểm tra các sản phẩm Electrolux có thời hạn bảo hành còn bao lâu, cách làm đơn giản nhất là gọi trực tiếp đến số tổng đài Electrolux 1800 588 899 để hỏi về thời gian bảo hành của sản phẩm. Và bạn hãy nhớ cung cấp đầy đủ thông tin tra cứu phía trên của mình để tổng đài viên hỗ trợ bạn nhé.

Cách 2: Truy cập Website Instaedge.com

Bạn có thể kiểm tra thời gian bảo hành của bất kỳ sản phẩm Electrolux nào tại trang Web: https://www.instaedge.com/. Đây là trang nội bộ của Electrolux quản lý thông tin tất cả khách hàng của mình.

Điều kiện là sau khi mua hàng bạn đã thực hiện đăng ký bảo hành điện tử tại https://www.electrolux.vn/ho-tro/dang-ky-san-pham/. Electrolux sẽ cấp cho bạn một tài khoản trên trang Instaedge.com để bạn truy cập và tìm kiếm tất cả thông tin bảo hành trên đó.

Tra Cứu Bảo Hành điện Tử Electrolux

Cách 3: Đến trực tiếp điểm mua hàng

Tuy cách làm bay hơi mất thời gian nhưng sẽ được nhân viên bán hàng kiểm tra thông tin chính xác nhất. Điều quan trọng là bạn còn giữ hóa đơn mua hàng hoặc cung cấp thông tin người mua cho nhân viên tư vấn.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *