Tủ lạnh thông minh Samsung | 10+ mẫu Smart, có kết nối Wifi

Tủ lạnh thông minh Samsung là loại tủ lạnh Samsung được tích hợp các tính năng thông minh như có thể kết nối với internet, cho phép bạn điều khiển tủ lạnh từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hoặc thông qua màn hình cảm ứng, cho phép bạn dễ dàng truy cập các tính năng thông minh của tủ lạnh.

Giá tủ lạnh thông minh Samsung

Thông số Model Giá bán (VNĐ)
Smart, 460 lít RT47CB66868ASV 14.900.000
Smart, 616 lít RS64T5F01B4/SV 31.500.000
Smart, 648 lít RF59C766FB1/SV 31.500.000
Smart, 648 lít RF59CB66F8S/SV 36.000.000
Smart, 649 lít RF59C700ES9/SV 26.300.000

Các mẫu tủ lạnh Samsung thông minh

Samsung Beskope

Đặc điểm:

  • Cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, chất liệu và kiểu dáng theo sở thích của mình. Điều này giúp bạn tạo ra một chiếc tủ lạnh phù hợp với phong cách thiết kế của căn bếp và thể hiện cá tính của bản thân.
  • Có quầy Beverage Center™ cho bạn lấy nước lạnh, sáng tạo các loại đồ uống thuận tiện.
  • Công nghệ phân tích thói quen sử dụng tủ lạnh của gia đình bạn, ước tính lượng tiêu thụ điện dựa vào công nghệ trí tuệ nhân tạo Al. Khi hóa đơn chi phí điện của tủ lạnh vượt quá mục tiêu bạn đã đặt ra, thiết bị sẽ nhắc nhở để bạn chọn SmartThings AI Energy giúp tiết kiệm đến 10% điện năng.
  • Quản lí thông minh SmartThings: thiết lập ứng dụng này trên điện thoại, cho bạn dễ dàng tạo danh sách, nắm bắt ngày đến hạn của thực phẩm để sử dụng phù hợp, giúp đưa ra nhiều gợi ý để bạn dùng tủ lạnh giảm hao phí điện năng, kiểm tra tủ, nhận thông báo theo thời gian thực mà không cần mở cửa tủ lạnh ra.

Samsung Family Hub

Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub với các công nghệ đột phá giúp quản lý thực phẩm thông minh nhờ đó quá trình chuẩn bị các bữa ăn trở nên dễ dàng hơn và là trạm điều khiển các thiết bị thông minh, mang đến trải nghiệm kết nối đẳng cấp trong chính căn bếp.

Đặc điểm:

  • Khả năng kết nối IoT (Internet of Things), người dùng cũng có thể điều khiển tủ lạnh từ xa thông qua điện thoại, hoặc thậm chí là điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà.
  • Màn hình cảm ứng bên cánh cửa ngăn mát rất lớn, giúp người dùng có thể tương tác với tủ lạnh cũng như với mọi thành viên trong gia đình.
  • Người dùng có thể thấy được những thực phẩm đang được trữ trong ngăn mát nhờ hệ thống camera bên trong và màn hình bên ngoài sẽ hiển thị lên khi được yêu cầu.
  • Hỗ trợ giải trí đa phương tiện ngay trên tủ lạnh. Với nhiều tùy chọn có sẵn, các thành viên gia đình có thể liên tục thưởng thức âm nhạc từ các ứng dụng yêu thích, hoặc giải trí bất tận với những bộ phim đỉnh cao trên màn hình sắc nét và hệ thống loa sống động của tủ lạnh. Family Hub sẽ giúp mọi gia đình tận hưởng trọn vẹn niềm vui nấu nướng ngay tại gian bếp ấm cúng và hiện đại.
  • Người dùng cũng có thể lướt web, nghe nhạc, hay xem các video hướng dẫn nấu ăn ngay trên cửa tủ, rất tiện lợi mà không cần phải mở điện thoại hay tablet. Các tính năng khác như gửi sticky notes, hình ảnh cho người thân trong nhà cũng được tích hợp trên màn hình này.
  • Gợi ý làm món ăn gì với nhưng nguyên liệu này, tủ lạnh sẽ hiển thị cách làm cũng như định lượng tùy theo khẩu phần của gia đình.
30.500.000

 1 đánh giá

Samsung 4 cánh

Đặc điểm:

  •  Với ứng dụng SmartThings được cài đặt trên điện thoại, người dùng có thể điều khiển từ xa hầu hết các chức năng hoạt động của tủ lạnh như: SmartThings Cook, SmartThings Energy, SmartThings Home Care.
  • Công nghệ SmartThings AI Energy cung cấp giải pháp trong ứng dụng SmartThings, cho phép người dùng theo dõi và tối ưu hóa điện năng tiêu thụ hàng tháng.
  • Làm đá tự động: Chỉ với thao tác đổ nước vào hộp chứa nằm ở ngăn lạnh và chờ đợi sau khoảng thời gian ngắn, người dùng có thể lấy đá viên trong hộp chứa đá nằm ở ngăn đá tiện lợi, nhờ đó giảm bớt thao tác làm đá viên theo kiểu truyền thống.

nguồn ST: điện máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong