Công nghệ giặt 6 bước chuyển động ( 6 Motion DD ) là gì

Có thể máy giặt LG là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng, tuy nhiên bạn đã biết công nghệ 6 Motion là gì chưa? Công nghệ 6 bước chuyển động này cụ thể và chi tiết như thế nào? Vì sao nhiều người ưu tiên công nghệ này mỗi khi lựa chọn máy giặt chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để hiểu chi tiết hơn nhé

1. Công nghệ giặt 6 Motion DD là gì ?

6 Motion (6 chuyển động) là một công nghệ giặt mới, mô phỏng các bước giặt bằng tay của con người, được thực hiện dựa vào sự tương tác hỗ trợ của động cơ Inverter DD của LG. Công nghệ này giúp điều khiển tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt giúp thực hiện được những chuyển động giặt linh hoạt như bạn đang giặt bằng đôi tay của mình.

Cùng Minh Anh tham khảo thêm video chi tiết tại các siêu thị điện máy nhé:

https://youtube.com/watch?v=DH5Va8PDE3o%3Fenablejsapi%3D1%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fwww.dienmayxanh.com

2. Công nghệ giặt 6 Motion hoạt động như thế nào?

Công nghệ 6 Motion bao gồm các thao tác: Tumbling, Scub, Filtration, Rolling, Stepping, Swing.

Các bước của công nghệ 6 Motion DD

  • Bước 1: Tumbiling (Nhào lộn)

Chức năng này giúp cho quần áo không bị xoắn chặt vào nhau. Nó hoạt động dựa theo công thức: Lồng giặt quay trái- dừng- quay phải với tốc độ 70 đến 80 vòng/ phút.

  • Bước 2: Scub (Chà xát)

 Chức năng này giúp đánh bật vết bẩn một cách hiệu quả. Ở chế độ này lồng giặt sẽ lắc trái, lắc phải để quần áo ma sát tối đa với thành lồng giặt giúp đánh bật vết bẩn hiệu quả.

  • Bước 3: Filtration (Nén)

 Chức năng này giúp quần áo được giặt một cách thẩm thấu hơn, giúp sạch hơn vượt trội. Chế độ giặt này hoạt động dựa trên việc lồng giặt sẽ quay tròn và nén quần áo vào thành lồng giặt cho quần áo sẽ được sạch hơn. Chế độ này lồng giặt quay với tốc độ khoảng 108 vòng/ phút.

  • Bước 4: Rolling (Quay)

 Chức năng này giúp giảm đến tối ưu tiếng ồn do quần áo đập vào lồng giặt tạo thành. Chuyển động giặt được hình thành nhờ vào sử dụng lực ma sát giữa quần áo và lồng giặt.

  • Bước 5: Stepping (Đập)

 Chức năng này hoạt động nhằm giúp quần áo chống bị nhàu. Chuyển động giặt được hoạt động dựa trên nguyên tắc quay 180 độ đưa quần áo lên đến nơi cao nhất rồi dừng lại cho quần áo rơi tự do xuống.

  • Bước 6: Swing (Đảo)

Chức năng này hoạt động nhằm bảo vệ quần áo của bạn trong khi giặt. Nó áp dụng trong chương trình đồ giặt len, lụa hay sợi tinh xảo. Nó góp phần bảo vệ quần áo mỏng bằng những chuyển động nhẹ nhàng trong nước.

3. Lợi ích và tác dụng của công nghệ giặt 6 Motion DD

Nếu như ở các máy giặt LG cũ (không sử dụng công nghệ 6 Motion) quần áo giặt xong thường bị xoắn rối vào nhau, dẫn đến tình trạng vải dễ bị hư sợi bông bị sờn, đường chỉ mau bị bung… Thì đối với máy giặt có công nghệ 6 Motion, với 6 chuyển động mô phỏng giống như thao tác giặt đồ bằng tay nên các vấn đề trên sẽ hoàn toàn được khắc phục.

Quần áo sau khi giặt xong sẽ hạn chế được tình trạng bị xoắn rối vào nhau, công nghệ này còn giúp giặt sạch hơn nhưng vẫn tiết kiệm được điện và nước.

Công nghệ 6 Motion DD giảm xoắn rối hiệu quả

Hãy tham khảo một số mẫu máy giặt có công nghệ giặt 6 bước

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong