Công nghệ Ultramix của máy giặt Electrolux là gì?

Hẳn các bạn đã biết đến dòng thương hiệu máy giặt vô cùng nổi tiếng Electrolux là thương hiệu máy giặt số 1 tại Việt Nam. Chắc cũng có nhiều bạn nghe đến công nghệ Ultramix trên chiếc máy giặt electrolux này. Vậy các bạn đã biết rõ về công nghệ này chưa? Hãy cùng điện máy chúng tôi tìm hiểu thêm nhé    

1 Công nghệ Ultramix trên máy giặt electrolux là gì?

Công nghệ Ultramix là một công nghệ nổi bật được trang bị trên một số máy giặt của hãng Electrolux. Bột giặt sẽ được hòa tan trước rồi sau đó máy sẽ bơm dung dịch hòa tan vào lồng giặt khác với các dòng máy giặt trước đây. Vì thế mà đồ của bạn được giặt sạch hơn, bạn không sợ cặn bột giặt dính trên áo quần gây khó chịu.

Nhờ vào công nghệ Ultramix, máy giặt của bạn vẫn có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà không cần đến việc sử dụng nước nóng chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm lên đến 75% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra nó còn đảm bảo màu vải của quần áo sẽ được lưu giữ bền hơn lên đến 31%. Điều này mang đến cho bạn điều tuyệt vời phải không ạ?

Công nghệ Ultramix trên máy giặt electrolux

Lưu ý rằng

Với sự kết hợp giữa công nghệ Ultramix với hệ thống Jetspray sẽ mang luồng nước có chứa bột giặt phun đều lên quần áo, giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhưng vẫn tiết kiệm bột giặt một cách vô cùng hiệu quả.

Công nghệ Ultramix trên máy giặt electrolux

2 Những ưu điểm đến từ công nghệ Ultramix

Rõ ràng lợi ích nổi bật nhất của công nghệ này đó là hòa tan bột giặt hiệu quả, ngoài ra công nghệ Ultramix trên máy giặt Electrolux còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời khác, chăng hạn như những ưu điểm dưới đây

Cho quần áo như mới

Với công nghệ tiên tiến trên chiếc máy giặt cửa trước này sẽ giúp cho toàn bộ quần áo nhà bạn luôn trông như mới sau mỗi lần giặt nhờ vào khả năng lưu giữ màu lên đến 31% so với các dòng máy giặt truyền thống khác.

Cho quần áo như mới

Tiết kiệm bột giặt và điện năng

Không chỉ mang đến những bộ đồ giặt như mới, với chiếc máy giặt Ultramix Electrolux còn có thể tiết kiệm tối đa bột giặt cũng như tiết kiệm tới 75% điện năng tiêu thụ cho một lần giặt.Từ đó nó giúp bạn giảm thiểu nỗi lo về các khoản chi phí hằng tháng trong gia đình.

Tiết kiệm bột giặt và điện năng

Thời gian giặt rút ngắn đáng kể

Hẳn trước đây các bạn thấy rằng việc giặt quần áo tiêu tốn của chúng ta rất nhiều thời gian. Sau đó những chiếc máy giặt thông thường đã giúp chúng ta cải thiện đáng kể. Tuy nhiên từng đó là chưa bao giờ đủ trong thời buổi bận rộn như ngày nay. Chính vì thế chiếc máy giặt lồng ngang của electrolux này sẽ rút ngắn thời gian giặt lên đến 1 nửa so với máy giặt truyền thống. Vì vậy chỉ trong vòng 90 phút, quần áo của bạn đã được giặt sạch hiệu quả và thơm ngát hương. Và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Thời gian giặt rút ngắn đáng kể

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong