Điều hòa – máy lạnh Panasonic dòng cao cấp| Nhiều mẫu mới

Điều hòa Panasonic dòng cao cấp sở hữu nhiều công nghệ, tính năng tân tiến giúp mang đến không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Nếu bạn đang tìm mua dòng điều hoà cao cấp của Panasonic, hãy tham khảo hết bài sau để tìm cho mình được model ưng ý nhé.

Điều hòa cao cấp Panasonic dòng U

U series là dòng điều hòa cao cấp có thiết kế đặc biệt hơn, dàn lạnh dạng cong, mỏng, dài hơn đáng kể so với thiết kế cơ bản của các model điều hòa treo tường Panasonic truyền thống (vốn theo đuổi kiểu dáng compact gọn gàng).

Cộng với cánh gió kép Aerowings là điểm nhấn thiết kế của dòng U.

Dòng U = Inverter + thiết kế sang trọng + Aerowings + nanoeX thế hệ 2 + Humidity Sensor

Điều hòa cao cấp Panasonic dòng XU: 1 chiều, Inverter

Dòng XU XKH-8 ra mắt cuối 2021 có thể coi là bản nâng cấp nhẹ của dòng U XKH-8 khi bổ sung thêm tính năng kết nối Wifi với app (tương tự dòng WPU). Tức là đây là một trong các dòng điều hòa Panasonic có wifi.

Dòng XU = dòng U + hỗ trợ điều khiển qua Wifi.

Điều hòa cao cấp Panasonic Sky Series dòng VU: Inverter

Dòng điều hòa Panasonic Sky Series thiết kế hiện đại, với cấu tạo cánh đảo gió mới Skywing được bố trí hướng lên phía trên, không hướng xuống như những thế hệ điều hòa khác.

  Điều hoà Panasonic cao cấp dòng XZ: 2 chiều, Inverter

  XZ là dòng điều hòa cao cấp nhất của Panasonic.

  Xét về mặt tính năng: XZ bản chất chính là bản 2 chiều của XU với đầy đủ các thông số như cánh gió phụ Aerowings, NanoeX thế hệ 2, kết nối Wifi, cảm biến độ ẩm,…

  Điểm khác biệt là XZ series là một trong các dòng điều hòa có hiệu suất năng lượng thuộc loại tốt nhất hiện nay với chỉ số CSPF lớn hơn 7 (chỉ cần từ 4,4 là đã đạt 5* trên nhãn năng lượng).

  Trên đây là bài viết giới thiệu về các dòng máy lạnh Panasonic cao cấp, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu điều hoà phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  nguồn ST: điện máy giá rẻ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  khac rong