Kích thước tivi 40 inch là bao nhiêu?

Kích thước tivi 40 inch là bao nhiêu?  Nếu bạn không nắm rõ, chưa có thông tin thì chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được kích thước trung bình: chiều dài, chiều rộng, chiều sâu và một số mẫu chi tiết hiện nay. Từ đó giúp các bạn tính toán, thiết kế, lắp đặt, sản xuất,… đặc biệt là có thể mua được những chiếc tivi 40″ nói riêng và các kích cỡ khác nói chung một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Xem thêm: mua tivi hãng nào tốt nhất hiện nay?

Kích thước trung bình của tivi 40 inch là bao nhiêu?

Rất nhiều người chúng ta muốn biết kích thước tivi 40 inch là bao nhiêu một cách chính xác đến từng mm, nhưng với việc sản xuất của mỗi hãng là khác nhau nên viền màn hình khác nhau, độ dầy khác nhau vì thế mà nó cũng khác nhau. Như vậy không có một kích thước chuẩn xác đến từng mm cho câu hỏi nêu trên. Mà chúng ta chỉ ước lượng được kích thước tương đối, trung bình mà thôi. Và chúng tôi đã thống kê kích thước của rất nhiều mẫu tivi 40 inch để đưa ra một thông số trung bình nhất để các bạn tham khảo:

Và dưới đây là kích thước ví dụ

kích thước tivi 40 inch

Đây là kích thước trung bình

Chiều rộng * Chiều cao * Chiều sâu   900 x 550x 210 (mm)

Lưu ý thêm:

Kích thước tivi 40 inch trung bình chúng tôi cung cấp ở trên là đã bao gồm chân đế, đây là kích thước giúp cho các bạn đặt lên kệ tivi, dùng để trên bàn, v.v… Còn nếu bạn treo tường thì chiều sâu tivi sẽ khác hơn nhé. Ở trên hình ảnh thể hiện tương đối rõ, các bạn lưu ý quan sát thật kỹ nhé.

Những lợi ích khi biết được kích thước tivi 40 inch

Không hẳn mà rất nhiều người quan tâm đến kích thước tivi 40 inch phải không các bạn? Nó không chỉ giúp ích cho chúng ta biết xem kích thước tivi 40 là lớn cỡ nào mà nó còn rất hữu dụng cho những đơn vị như thiết kế nội thất, đơn vị sản xuất kệ tivi, và ngay cả chính người sử dụng tivi để có thể tính toán vị trí lắp đặt tivi một cách phù hợp nhất.

Và dưới đây là những giá trị mà thông số kích thước tivi 40 inch đem đến:

Giúp ích rất lớn cho đơn vị thiết kế nội thất

Việc thiết kế nội thất như văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, v.v… hầu như hiện nay không một căn phòng nội thất nào mà không được trang bị chiếc tivi. Bởi ngoài giá trị chính của TV là đem đến cho người sử dụng một thiết bị giải trí đa năng mà nó đã trở thành một thiết bị nội thất thực sự. Vì thế biết được thông số chính xác giúp cho các kiến trúc sư của chúng ta có thể tính toán vị trí lắp đặt đẹp nhất. Đồng thời có thể bố trí được nhiều thiết bị trong phòng hợp lý hơn, gọn gàng và đặc biệt là đem đến vẻ đẹp của căn phòng được thiết kế là tối đa.

Giúp cho đơn vị sản xuất kệ tivi có thông tin chính xác

Đơn vị sản xuất kệ tivi rất cần thiết những kích thước này để có thể sản xuất ra những chiếc kệ tivi đẹp nhất có thể, đồng thời cung nâng cao công năng sử dụng cho những chiếc kệ tivi của mình. Cũng giống như tivi thì ngày nay những chiếc kệ tivi không chỉ có chức năng chính là dùng để kê tivi lên nó mà giờ đây nó cũng trở thành những món đồ nội thất thực sự. Vì thế biết chính xác kích thước giúp những đơn vị này có thể sáng tạo thoải mái mà không sợ ảnh hưởng đến chức năng chính của nó. Đồng thời cũng gia tăng chức năng, tính năng sử dụng, tính tiện lợi của sản phẩm

Biết kích thước để thiết kế kệ tivi 43"

Giúp việc vận chuyển, di chuyển tivi thuận tiện

Đôi khi chúng ta có thể cần thay đổi vị trí lắp đặt tivi, vì thế sẽ là rất tiện lợi cho việc di chuyển chúng. Hoặc cũng có thể các bạn cần mua, bán tivi 40 icnh cần vận chuyển đi ở những khu vực xa nhau. Vì thế việc biết chính xác kích thước cũng đem đến những thuận lợi rất lớn.

Cung cấp thông tin đầy đủ cho thợ

Những bạn thợ lắp đặt tivi, những bạn thợ sửa chữa tivi cũng rất cần thông tin này. Từ đó giúp cho họ có thể thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt, cũng như sẽ có một số tính toán, hành trang chuẩn bị một cách tốt nhất.

Khoảng cách xem an toàn với tivi 40 icnh

Có thể điều này chẳng hề liên quan gì đến kích thước của tivi 40 inch, nhưng nó là những thông tin rất cần thiết không chỉ cho những người lắp mà nó còn giúp người sử dụng có thể tìm được những vị trí lắp đặt tốt nhất có thể. Và khoảng cách an toàn từ người xem đến tivi chính là:

khoảng cách xem tivi 40 inch an toàn

Tivi 40 inch thường được lắp ở đâu

Với kích thước tivi là tương đối vừa phải, hiện nay có thể nó đã thuộc dạng kích thước nhỏ rồi. Tuy nhiên hiện nay những chiếc tivi 40 vẫn khá là thông dụng và vẫn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Và với lợi thế nhỏ gọn nên rất dễ bố trí, những chiếc tivi 40 inch thường được sử dụng ở

Phòng khách

Tất nhiên rồi, mặc dù ngày nay đa số các phòng khách lớn thường sử dụng những chiếc tivi 55 inch, nhưng vẫn còn rất nhiều gia đình chúng ta sử dụng cho những phòng khách của mình những chiếc tivi 40 inch

tivi 43 inch dùng cho phòng khách

Phòng ngủ

Đây là một trong những phòng mà rất phù hợp với những chiếc tivi 40 inch, dù bạn có điều kiện, dù bạn có phòng ngủ rất rộng thì chiếc tivi 40 inch này cũng tỏ ra rất phù hợp. Bởi với phòng ngủ chúng ta thường chỉ xem tivi không nhiều, chỉ sử dụng khi gia đình có khách, hoặc giúp phần ru ngủ tốt hơn. Chính vì thế những khách hàng của chúng tôi đều rất thích lựa chọn những chiếc tivi 40 inch cho phòng ngủ

Phòng ăn

Đây cũng là phòng có lẻ được bố trí nhiều nhất cho những chiếc tivi 40 inch. Bởi phòng ăn chỉ là nơi chúng ta tranh thủ lúc ăn cơm để giải trí. Hiện nay tivi cũng là một thiết bị được bố trí để trang trí thêm cho vẻ đẹp của những phòng ăn. Vì thế ngày càng nhiều người sử dụng tivi 40 in cho phòng ăn của mình hơn.

Một số kích thước chính xác của những chiếc tivi 40 inch

Đối với hãng tivi Samsung

Smart Tivi Samsung 40 inch UA40J5250D

Kích thước có chân, đặt bàn:Ngang 92.5 cm – Cao 55 cm – Dày 17 cm

Kích thước không chân, treo tường:Ngang 92.5 cm – Cao 52 cm – Dày 5.5 cm

Chúng tôi chia sẻ cho các bạn các kích thước tivi 40 inch rất thuận tiện cho nhiều công việc của mình, nếu bạn cần mua tivi giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn nhiệt tình nhất

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong