Điều hòa – máy lạnh Samsung Wind Free | Có inverter & giá rẻ

Công nghệ Wind Free hiện đã được hãng điều hòa Samsung trang bị trên hầu hết các dòng máy treo tường và một số model điều hoà âm trần.

Bài viết hôm nay, mời quý khách tham khảo danh sách các model có trang bị Wind Free và kèm theo công dụng của công nghệ này.

1. Các model máy điều hòa Samsung có Wind Free  

Máy điều hoà Samsung treo tường

Máy điều hoà Samsung âm trần


2. Công nghệ Wind Free là gì?

Định nghĩa

Wind-Free là công nghệ làm lạnh nhanh mang đến tầm cao mới được Samsung cải tiến.

Dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Wind-Free tích hợp mọi ưu điểm, vượt trội xa hơn những dòng máy lạnh thông thường trên thị trường hiện nay với tính năng tiệt kiệm điện, làm mát đều, vận hành cực êm.

Công dụng 

Mang đến luồng gió mát, không buốt:

Công nghệ Wind Free thêm 9.5% số lỗ ở mặt trước của dàn lạn lên thành 23.000 lỗ nhỏ từ năm 2020.

Các lỗ nhỏ li ti thổi trực tiếp qua các lỗ nhỏ nên bộ phận cánh quạt tản gió, giảm tiêu hao năng lượng đáng kể. Vận tốc chuyển động của luồng khí cực thấp với chỉ số 0.15m/s nên tạo cảm giác vô cùng thoải mái và nhẹ nhàng.

Kháng khuẩn 99%:

Bộ lọc TriCare trên điều hòa Samsung Wind-Free khả năng lọc virus, vi khuẩn và các tác nhân gây di ứng hiệu quả tới 99%.

Lọc bụi hiệu quả:

Bộ lọc PM1.0 là bộ lọc các hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 1 micromet bằng lực tĩnh điện kết hợp với cảm biến đo mức độ ô nhiễm không khí ở trong phòng.

Tiết kiệm điện:

Công nghệ Digital Inverter Boost tích hợp trên máy điều hòa Samsung Wind-Free có khả năng duy trì nhiệt độ phòng luôn ở mức ổn định nhưng tiêu hao năng lượng ở mức thấp nhất và tiết kiệm điện lên đến 77% so với các loại máy lạnh thông thường.

Vận hành êm ái:

Máy lạnh Samsung Wind Free tích hợp bộ 3 bảo vệ tăng cường giúp máy có hiệu suất hoạt động ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ hơn so với các dòng máy thông thường.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *