Nên mua tivi vào thời điểm nào trong năm thì tốt nhất

   Ngày nay những chiếc tivi là những thiết bị mà không thể thiếu ở mỗi gia đình. Nó không chỉ đem lại cho mọi nhà những món ăn tinh thần bổ ích sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Mà nó còn là những thiết bị dùng để trang trí cho nội thất căn nhà bạn trở nên lung linh, sang trọng hơn cả. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có kinh nghiệm để chọn mua cho mình một chiếc tivi phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất. Một trong những vấn đề mà chúng ta cần phải lựa chọn đó là lựa chọn thời điểm mua thích hợp nhất trong năm.

   Hiện nay có rất nhiều điện máy, siêu thị đưa ra những lời khuyên cho đại đa số các khách hàng. Nhưng theo chúng tôi họ không chú trọng đến lợi ích của khách hàng mà là phục vụ lợi ích của chính họ mà thôi. Đó là mong muốn kích cầu, tăng doanh thu bán hàng. Nhưng chúng tôi thì không, chúng tôi không quan trọng việc bán hàng được hay không mà quan trọng nhất với Điện máy Minh Anh chúng tôi là đem đến cho người tiêu dùng, khách hàng của mình lợi ích tối đa. Có như vậy thì khách hàng mới tin tưởng hơn, mới ủng hộ hơn.

Nên mua tivi vào thời điểm nào trong năm

Vậy thì

1 – Nên mua tivi vào thời điểm nào trong năm?

Trong suốt nhiều năm tháng làm việc trong môi trường điện máy và quan sát qua rất nhiều năm chúng tôi có thể khuyên các bạn là:

Nên mua tivi vào thời điểm từ tháng 08 đến tháng 12 hàng năm ( Dương lịch )

2 – Tại sao chúng ta nên chọn mua tivi đúng thời điểm

   Không phải tự nhiên mà chúng tôi lại giới thiệu và chia sẽ với các bạn thông tin này, nếu các bạn áp dụng thì nó sẽ giúp các bạn

  • Khi bạn lựa mua tivi vào thời điểm tốt sẽ giúp cho bạn chọn mua được cùng 1 sản phẩm, cùng một model nhưng sẽ có giá rẻ nhất, rẻ hơn các thời điểm khác trong năm.
  • Các hãng sẽ tung nhiều chương trình khuyến mại nhất vào những thời điểm hàng bán ra chậm nhất
  • Khi bạn mua đúng lúc thời điểm chậm nhất không những được ưu đãi của hãng mà còn được ưu đãi của những điện máy nữa, họ sẽ cắt giảm lợi nhuận để bán với giá tốt nhất.
  • Bạn được chăm sóc tốt nhất từ các siêu thị điện máy từ việc tư vấn chọn mua đến việc được lắp đặt
  • Được sắp xếp đổi tra hàng ngay lập tức khi không may bạn chọn phải sản phẩm lỗi.

3 – Cần tránh mua tivi vào thời điểm nào

Thời điểm tết âm lịch

   Chúng tôi thấy rằng một số điện máy chia sẽ cho các bạn thời điểm mua tivi tốt nhất là vào dịp tết thì quả thực là không có tâm. Nếu các bạn có kế hoạch sắm cho mình một chiếc tivi thì nên tránh thời điểm này ra để có thể mua được một chiếc tivi giá tốt nhất. Bởi vì vào dịp tết rất nhiều khoản tiền thưởng, rất nhiều khoản thu vì vậy mà rất nhiều người đổ xo mua sắm vào dịp tết này. Vì thế mà hàng cũng trở nên khan hiếm hơn rất nhiều. Hơn nữa vì số lượng người mua đông nên dịch vụ, chăm sóc, tư vấn cũng vì thế mà bị sao nhãng, không được chu toàn. Đặc biệt là phần giá sản phẩm cũng sẽ tăng lên đáng kể.

mua tivi vào thời điểm nào

Thời điểm có các mùa bóng đá 

   Nếu bạn là một tín đồ của môn thể thao vua thì chúng tôi không nói thêm nữa, bởi vì với đam mê của mình thì rõ ràng chúng ta bất chấp để thõa mãn những đam mê của mình. Còn ở góc độ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho những bạn không có đam mê này.

   Các mùa bóng đá như World cup, Euro, Sea Game, asian Cup, v.v…. Như chúng tôi đã chia sẽ trên vào những mùa bóng đá như vậy thì số lượng người mua rất lớn. Vì vậy bạn cũng sẽ mua phải những chiếcd tivi giá đắt và không nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất

mua tivi vào thời điểm nào

Thời điểm các hãng mới tung ra model mới

  Thời điểm này thường rơi vào những tháng 2 ~ 4 hàng năm. Khi hãng vừa tung ra sản phẩm mới thường có giá cao hơn giá trị thực của nó. Sở dĩ như vậy vì tâm lý chúng ta luôn mong muốn sắm 1 chiếc tivi mới nhất để không bị lỗi thời. Ngoài ra rất nhiều người muốn trải nghiệm những công nghệ mới nhất nên cũng thường thích sắm vào thời điểm này. Nếu bạn là một người bình thường thì chúng tôi khuyên các bạn nên tránh thời điểm này.

4 – Kết luận

   Chúng tôi rất chân thành để chia sẽ toàn bộ những kinh nghiệm, những hiểu biết mà chúng tôi đúc kết được trong thời gian kinh doanh giúp các bạn tìm được câu trả lời:” chọn mua tivi vào thời điểm nào trong năm”. Vì vậy nếu các bạn cảm thấy hữu ích thì hãy ủng hộ chúng tôi, để giúp chúng tiếp tục sứ mệnh của mình, cống hiến được nhiều hơn với đông đảo bà con hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn toàn bộ khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Chúc các bạn có được những lựa chọn tốt nhất, và trở thành một trong những người mua sắm thông minh.

 

Xem thêm: mua tivi hãng nào tốt nhất hiện nay?

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong