Ưu, nhược điểm của máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước ngày nay được rất nhiều người tin tưởng và ưu tiên lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Tuy có giá thành đắt hơn nhưng nó xứng đáng với sự chênh lệch về giá thành so với dòng máy giặt truyền thống

1 Bạn đã biết gì về máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước chính là loại máy giặt mà được nhà sản xuất thiết kế có cửa nằm hoàn toàn phía trước. Mọi thao tác sử dụng để cho quần áo vào và lấy quần áo, đồ giặt ra đều được thực hiện phía trước máy giặt.

Thông thường máy giặt cửa trước thường được sử dụng lồng ngang và mang đến cho người sử dụng việc giặt đồ được sạch hơn

Ngoài ra các đơn vị sản xuất cũng rất chú trọng đến kiểu dáng của dòng máy giặt này nên nó thường được sở hữu kiểu dáng bắt mắt, hiện đại hơn đồng thời nó cũng mang đến nhiều lựa chọn chương trình giặt hơn

Bạn đã biết gì về máy giặt cửa trước 

2 Ưu điểm của máy giặt cửa trước

Mặc dù được cho là có giá thành đắt hơn nhưng nó vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sỡ dĩ như vậy là dòng máy giặt cửa trước này có rất nhiều ưu điểm. Dưới đây là những ưu điểm mà nhất định bạn nên biết mỗi khi muốn mua máy giặt:

ưu điểm của máy giặt cửa trước

dau-tich-xanh Vận hành êm ái hơn

Đa số các dòng máy giặt cửa trước ngày nay đều sở hữu công nghệ inveter rất hiện đại, đặc biệt là không sử dụng dây curoa – truyền động gián tiếp nên giảm ma sát tối đa. Vì thế mỗi khi nó hoạt động thường không gây ra tiếng ồn, giúp toàn thể gia đình có không gian yên tĩnh nghỉ ngơi, sinh hoạt.

dau-tich-xanh Kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt

Một điều dễ dàng nhận thấy trong hầu hết những dòng máy giặt cửa trước hiện nay đó là được các hãng sản xuất quan tâm rất kỹ lưỡng đến kiểu dáng và thiết kế bên ngoài. Vi vậy mà những mẫu máy giặt này thường đẹp mắt hơn hiện đại hơn, có thể phù hợp với tất cả những không gian nội thất hiện nay. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn máy giặt phù hợp với ngôi nhà của mình hơn.

dau-tich-xanh Tiết kiệm điện tối đa

Trước đây người ta thường đắn đo lựa chọn có nên mua máy giặt hay không? Bởi nó sẽ phát sinh chi phí nhất định cho mỗi gia đình. Nhưng giờ đây nhờ có công nghệ inveter nên những mẫu máy giặt inveter rất tiết kiệm điện. Mỗi ngày sử dụng tiêu tốn của bạn chưa đến 1 số điện.

dau-tich-xanh Tiết kiệm nước hơn

Nhờ thiết kế lồng ngang có nhiều ưu điểm hơn nên chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có thể hoạt động.Từ đó cũng tiết kiệm 1 khoản chi phí rất đáng kể cho gia đình bạn.

dau-tich-xanh Giặt sạch sâu hơn

Gần như đều sử dụng lồng ngang nên cơ chế giặt là đảo quần áo so với cơ chế giặt khuấy quần áo nên lúc nào những chiếc máy giặt lồng ngang cửa trước cũng giúp bạn giặt đồ sạch hơn

dau-tich-xanh Tốc độ vắt cao 

Lướt qua 1 vòng các sản phẩm cửa trước thì hầu hết đều có tốc độ vắt trên 1000 vòng/phút. Tốc độ cao nên việc vắt diễn ra khá nhanh, không tốn thời gian đồng thời cũng mang đến độ khô nhất triệt để hơn. 

dau-tich-xanh Sở hữu nhiều chương trình giặt

Gần như những mẫu máy giặt này thường mang đến cho bạn hơn 10 chương trình giặt. Giúp bạn cũng như những thành viên khác trong gia đình có nhiều lựa chọn hơn. Và việc giặt cũng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Từ đó luôn cho chúng ta những đồ giặt được sạch nhất, đảm bảo bền nhất, giữ màu sắc, chống nhăn, diệt khuẩn…

3 Nhược điểm của máy giặt cửa trước

Mặc dù có quá nhiều ưu điểm nhưng không phải vì thế mà nó không có nhược điểm. Dưới đây là những nhược điểm mà có thể bạn chưa biết:

dấu nhân đỏ Giá còn khá cao

Thông thường những chiếc máy giặt cửa trước thường đắt hơn khoảng 40% so với dòng máy giặt cửa trên. Và tất nhiên không phải ai trong chúng ta hiện nay cũng có đủ tài chính để sở hữu nó. Nếu bạn thực sự thích dòng máy giặt này thì chắc chắn các bạn cần chuẩn bị 1 khoản tối thiểu từ 7.5 triệu trở lên nhé.

dấu nhân đỏ Không thể thêm đồ khi giặt

Việc giặt quần áo thường sử dụng cho cả gia đình rất nhiều thành viên, chúng ta có thể nhớ đồ giặt của mình nhưng rất có thể sẽ quên của các thành viên khác trong gia đình. Vì thế việc bỏ sót đồ giặt là rất thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên việc thêm đồ trong khi giặt là không thực hiện được ( Hiện nay đã dòng máy gặt addwash có thể thêm đồ khi giặt được cho bạn – Xem thêm: Máy giặt addwash là gì ?)

dấu nhân đỏ Kích thước lơn hơn

Kích thước lớn hơn thì đồng nghĩa là cần có 1 không gian đủ rộng hơn để có thể bố trí máy giặt cửa trước này. Nếu các bạn không thiết kế vị trí để máy giặt trước thì rất có thể sẽ không sử dụng được dòng máy giặt này.

dấu nhân đỏ Có trọng lượng máy lơn

Thông thường nó thường nặng từ 60kg ~ 75kg vì thế việc vận chuyển là tương đối vất vả. Mà hiện nay rất nhiều hộ gia đình thường bố trí đặt trên tầng thượng, nếu cầu thang chúng ta bé rất khó để có thể đem lên

4 Tóm tắt

Chúng tôi tóm tắt lại ưu và nhược điểm để các bạn tiện theo dõi nhé

Ưu điểm
 1. Vận hành êm ái hơn
 2. Kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt
 3. Tiết kiệm điện tối đa
 4. Tiết kiệm nước hơn
 5. Giặt sạch sâu hơn
 6. Tốc độ vắt cao
 7. Sở hữu nhiều chương trình giặt
Nhược điểm
 1. Giá còn khá cao
 2. Không thể thêm đồ khi giặt
 3. Kích thước lơn hơn
 4. Có trọng lượng máy lơn

5 Một số mẫu máy giặt cửa trước bán chạy

Dưới đây là một số mẫu máy giặt cửa trước bán chạy, được đông đảo bà con lựa chọn để sử dụng. Chúng tôi chia sẽ để các bạn tiện tham khảo, nếu thấy phù hợp có thể lựa chọn sử dụng cho gia đình mình nhé:

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong