Tìm hiểu ngăn chuyển đổi Selectable Zone trên tủ lạnh Hitachi

Ngăn trữ chuyển đổi Selectable Zone được trang bị trên tủ lạnh Hitachi cấp đông mềm là ngăn có thể chuyển đổi linh hoạt 4 chế độ phù hợp với các nhu cầu bảo quản khác nhau: đông đá, đông mềm, giữ lạnh và giữ mát.

Hoạt động với đa chức năng nên ngăn Selectable Zone giúp tối ưu không gian chứa đồ, mang lại sự tiện nghi cho người dùng.

Các chế độ của ngăn trữ chuyển đổi tủ lạnh Hitachi

Ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone

Giữ mát ở mức 3℃

Thiếu chỗ bảo quản cho đồ ăn và thức uống? Bạn có thể tăng cường thêm không gian bằng cách chỉnh ngăn Selectable Zone thành ngăn mát.

Giữ lạnh ở mức 1℃

Chế độ làm lạnh sẽ giúp duy trì các sản phẩm từ sữa, thịt và thực phẩm tươi của bạn luôn ở mức nhiệt độ lí tưởng khi ở trong tủ lạnh.

Đông mềm ở mức -3℃

Muốn bảo quản thịt cá để sử dụng trong tuần, hãy chọn chế độ cấp đông mềm.

Chế độ cấp đông mềm giữ thực phẩm luôn tươi ngon trong vài ngày, giữ lại nguyên bản dinh dưỡng và hương vị.

Thực phẩm cấp đông mềm sẽ có thể được chế biến ngay mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi để rã đông. Tiết kiệm được thời gian quý báu của bạn.

Hơn thế nữa tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi có khả năng kéo dài thời gian bảo quản đến 21 ngày nhờ tính năng làm lạnh cực nhanh. Khi bạn đưa thực phẩm vào tủ lạnh, máy nén sẽ hoạt động ngay lập tức nhằm giảm thiểu tình trạng thực phẩm bị oxy hóa.

Nhờ tính năng Nano Titanium và Triple Power, tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon như mới.

Đông lạnh ở mức -18 đến -20℃

Bạn muốn tách thịt cá đông lạnh của mình khỏi kem và đá? Với Selectable Zone, bạn có thể bảo quản riêng biệt bằng cách cái đặt ngăn chuyển đổi thành ngăn đông để tạo thêm không gian lưu trữ riêng biệt.

Lưu ý: Một số mẫu tủ lạnh Hitachi Inverter có ngăn Selectable Zone chỉ có 2 mức nhiệt (-3°C và -18 ~ -20°C) hoặc 3 mức nhiệt (-3°C, 1°C và 3°C)

Cách dùng ngăn Selectable Zone

Để linh hoạt chuyển đổi giữa các mức nhiệt của ngăn Selectable Zone, bạn nhấn nút Selectable Zone trên bảng điều khiển của tủ. Mỗi lần nhấn tương ứng với một mức nhiệt.

Các kí hiệu trên bảng điều khiển tương ứng:

  • Freezer: chế độ đông lạnh
  • Soft Freezer: chế độ đông mềm
  • Chill/Meat: chế độ giữ lạnh
  • Refrigerator: chế độ giữ mát

Chất lượng cấp đông mềm của tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi được trang bị các khay chứa làm từ hợp kim nhôm nên an toàn cho sức khỏe người dùng. Việc duy trì bảo quản thực phẩm ở mức nhiệt độ -3 độ C giúp bảo vệ thực phẩm tốt nhất. Ở mức nhiệt độ này thực phẩm không bị đông thành đá, đồng thời vẫn ức chế vi khuẩn sinh sôi.

Hơn thế nữa, thể tích ngăn đông của dòng tủ này lớn hơn ⅔ so với các loại tủ lạnh thông thường. Thể tích to hơn giúp trữ nhiều thực phẩm hơn, đặc biệt  tiện lợi đối với các gia đình đông người.

nguồn ST: điện máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong