Nguyên nhân bật điều hòa Panasonic không lên nguồn

Chắc hẳn trong lúc sử dụng dòng sản phẩm máy lạnh Panasonic gặp một vài lỗi, đơn cử như bật không lên nguồn. Bài viết dưới đây của Điện máy Minh Anh sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân bật điều hòa Panasonic không lên nguồn nhé.

Điều hòa Panasonic bật không lên do mất nguồn

điều hòa panasonic bật không lên

Điều hòa Panasonic bị chập cháy

Đây có lẽ một trong những nguyên nhân phổ biến nhất, đã có rất nhiều kết quả trả về từ các kỹ sư sửa chữa điều hòa cho rằng điều hòa Panasonic không lên là do bị chập cháy. Đặc biệt với thị trường miền Bắc có nhiệt độ rất cao vào mùa hè, điều sẽ dễ dẫn tới việc bị chập cháy nguồn điện.

Đường dẫn điện không đủ điện áp để

Đây cũng là một nguyên nhân góp phần gây nên tình trạng điều hòa mất nguồn điện. Đối với máy điều hòa Panasonic 12000 BTU công suất vào khoảng 1000W dòng sẽ là 4.5A nếu một đơn vị lắp đặt chỉ đi dây 1.5mm (tiêu chuẩn dùng cho dòng 4A) sẽ rất dễ dẫn tới hiện tượng chập cháy, nghiêm trọng hơn là có thể chập cả hệ thống điện trong gia đình bạn rất nguy hiểm.

Với các lỗi này thì người dùng không nên tự sửa mà nên gọi tới hãng, hoặc các thợ sửa chuyên nghiệp.

Điều hòa Panasonic bị hỏng Block

Nếu như máy điều hòa nhà bạn bị mất nguồn do hỏng block vì thừa hay thiếu gas, khi chạy quá tải thì bạn đành phải thay thế block mới. Điều này tuy tốn kém nhưng là cần thiết để có thể tiếp tục sử dụng điều hòa Panasonic, mức giá sửa chữa sẽ giao động khoảng từ 2.5 triệu đến 5 triệu tùy từng loại block.

Điều hòa Panasonic bật không lên do bị hỏng điều khiển

Điều hòa Panasonic bật không lên do bị hỏng điều khiển

Rất có thể khi bật điều hòa không lên không phải do gặp trục trặc về hệ thống bên trong, mà nguyên nhân lại nằm ở những tác động bên ngoài như hỏng điều khiển.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khá thường gặp, lúc này người dùng có thể thay pin để thử lại, gọi thợ hoặc mang tới thợ sửa chữa, nếu tất cả đều không có tác dụng thì bạn có thể mua chiếc điều khiển mới.

Trên đây là những lý do điều hòa Panasonic không lên, mong rằng qua bài viết bạn đã có thể có được cho mình những kiến thức mới về lỗi phổ biến này.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn ST: dienmaygiare .net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *