Nhược điểm của điều hòa Casper: Những sự thật bất ngờ!

Điều hòa Casper được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Điểm cộng lớn nhất là sản phẩm này tung ra thị trường vói kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng thông mịn, và có mức giá rất rẻ.

Mặt khác điều hòa Casper vẫn còn một số nhược điểm chưa khắc phục được, mời bạn đọc tham khảo chi tiết ngay dưới đây.

1. Nhược điểm điều hòa Casper

Thương hiệu điều hòa Casper xuất hiện khá muộn

Một trong những điểm hạn chế của các máy lạnh Casper. Chính là chỉ mới được ra mắt trên thị trường trong vài năm trở lại đây. Đó cũng là lý do khiến nhiều người vẫn còn chưa biết đến thương hiệu này.

Xuất xứ Trung Quốc

Gree là hãng điều hòa có thị phần số 1 của Trung Quốc, tức là sản phẩm của họ có chất lượng tốt. Nhưng nguồn gốc Trung Quốc của hãng sẽ khiến nhiều người không thích.

Ít tính năng cao cấp 

Chỉ đơn giản là điều hòa làm lạnh sưởi ấm thông thường, các tính năng của một chiếc điều hòa thông minh còn hạn chế. Theo đánh giá chung là ở mức độ đủ dùng, phù hợp với những nhu cầu làm mát cơ bản.

Ngoài ra, hãng mới chỉ tập trung vào các sản phẩm điều hòa dân dụng chứ chưa tập trung phát triển đối với mảng điều hòa công nghiệp.

Chất lượng ở mức tốt trong tầm giá 

Theo đánh giá điều hòa Casper có công nghệ làm lạnh và cơ chế làm lạnh tối ưu ở mức tốt chứ chưa phải là mức tốt nhất. Do đó so sánh về chất lượng thì Casper không thể so sánh với các thương hiệu cao cấp như điều hòa Panasoic hay Đaikin. Với mức giá rẻ thì đây cũng là điều dễ hiểu.

Số lượng máy còn hạn chế

Với đặc thù của các dòng máy điều hòa Casper đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan vì thế vừa mang đến ưu cũng như nhược điểm cho sản phẩm. Bởi nếu nhập khẩu nguyên chiếc và với độ hot của sản phẩm này tại Việt Nam thì thường không đủ đáp ứng nhu cầu vào các giai đoạn cao điểm.

2. Nên mua điều hòa Casper không

Còn nếu bạn có tài chính hạn hẹp và chỉ cần một chiếc điều hòa với chức năng làm mát thông thường thì Casper là sự lựa chọn lý tưởng. Bởi mặc dù không có nhiều tính năng thông minh đi kèm nhưng độ bền và khả năng tiết kiệm điện của dòng điều hòa Casper là điều đáng kể cân nhắc.

Và nhất là, nếu bạn đang muốn đầu tư lắp đặt điều hòa cho các văn phòng, trường học, kho bãi, nhà xưởng… Thì giá thành rẻ sẽ là một ưu thế lớn. Giúp bạn cân đối tài chính tốt nhất khi lựa chọn cho các công trình.

nguồn ST: dien maygiare.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong